Bạn bè tiết lộ cuộc rỉ tai giữa Ronaldo và Bruno

 Tiền vệ Joao Mario tiết lộ không có chuyện Bruno Fernandes phớt lờ Ronaldo như báo chí đã phân tách theo một video được san sớt vào hôm qua.

Sáng bữa qua, Bồ Đào Nha đã hội quân hoàn toản để sẵn sàng cho trận ra quân tại VCK World Cup 2022. Ronaldo là một trong những cầu thủ tới sớm nhất đội, còn Bruno Fernandes đến gần như muộn nhất bởi tham gia trận thắng Fulham 2-1 cuối tuần vừa qua.
Theo một video được lan truyền trên mạng xã hội và trực tiếp 90ptv ngày hôm qua, Bruno Fernandes được cho là đã phớt lờ, hững hờ với Ronaldo dù tiền đạo 37 tuổi là người chủ động chào hỏi trước. Báo chí cho rằng Fernandes không hài lòng với Ronaldo sau khi CR7 đả kích Man Utd và HLV Erik ten Hag.

bên cạnh đó, sự thật câu chuyện không như những gì báo chí phân tích. Tiền vệ Joao Mario mới đây đã tiết lộ cuộc thủ thỉ giữa Ronaldo và Fernandes. Ngôi sao của Benfica nói: “Lúc đó tôi đang có mặt ở phòng thay đồ, vì vậy tôi chẳng thể nhịn cười khi đọc được những lời phân tách trên mạng phê chuẩn video đó”.

“Đó chỉ là một trò đùa. Bruno là một trong những người hội quân cuối cùng và Ronaldo đã hỏi cậu ấy rằng ‘có phải cậu đến đây bằng thuyền không’. Đó thực thụ chỉ là một trò đùa và tôi tin rằng giữa nhị người họ có một mối quan hệ rất hoàn hảo vì họ chơi cùng nhau. Tôi cũng chứng kiến họ trong cả buổi tập ngày hôm qua, không có bất kỳ vấn đề nào ở đây cả”.

Khi được phóng viên hỏi liệu Ronaldo có gây thêm sức ép cho ĐT Bồ Đào Nha ở World Cup 2022 không, Joao Mario nói tiếp: “Không có nhiều điều để nói về nó. Mọi người nhập cuộc đều giao hội vào những gì quan trọng nhất. Chúng tôi đã quen với việc ứng phó với áp lực. Ronaldo luôn vui vẻ khi được khoác áo ĐTQG. Tôi đã nói chuyện với anh ấy ngày bữa qua và vẫn vui mắt như mọi khi. Tôi khẳng định Ronaldo hoàn toàn tụ họp vào World Cup và sẽ trợ giúp chúng tôi rất nhiều ở giải đấu này”.

Dù chỉ chơi trong nước nhưng mà Joao Mario vẫn được HLV Fernando Santos triệu tập cho World Cup 2022. Tiền vệ 29 tuổi đang có phong thái rất cao ở Benfica, ghi 10 bàn từ đầu mùa.

Share this

Related Posts

Latest
Previous
Next Post »