Santi Cazorla công khai ý muốn trở lại Arsenal

Tiền vệ người Tây Ban Nha, Santi Cazorla khẳng định anh sẽ quay về Arsenal trong tương lai. keonhacai1


Cazorla đang hồi xuân ở Villarreal


Santi Cazorla bị Arsenal thanh lý hợp đồng vào năm 2018 sau gần 2 năm vật lộn với chấn thương mắt cá chân. Trở lại La Liga khoác Villarreal, tiền vệ người Tây Ban Nha hối hả tìm lại nụ cười chơi bóng và tỏa sáng.


Cho dù đã 35 tuổi, Cazorla vẫn là trụ cột của “Tàu ngầm vàng” trong 2 năm qua. Mùa này, anh thậm chí ghi đến 12 bàn sau 29 lần ra sân và được gọi lại tuyển Tây Ban Nha. Tuy thế, Cazorla cũng bắt đầu tính đến kế hoạch sau khi treo giày. Tiền vệ này cho biết anh muốn quay về Arsenal làm việc.


Cazorla nói với bet69: “Tôi không biết tôi có để lại di sản gì ở Arsenal hay không. Game thủ phải hỏi người hâm mộ về việc này. Mà dù thế nào đi nữa, tôi cũng muốn cảm ơn tất cả mọi đứa ở đó”.

“Tôi không biết tôi sẽ làm gì sau khi treo giày, có thể làm đào tạo, làm giám đốc thể thao… nhưng tôi thực thụ muốn trở lại Arsenal”.Bên cạnh đó, Cazorla thừa nhận anh có chút bực bội bởi EURO 2020 bị hoãn lại 1 năm. Điều đó có nghĩa cơ hội cho anh tham dự giải đấu này giảm đi đáng kể. Cazorla nói thêm: “Tôi biết mình đã 35 tuổi và lọt vào một đội tuyển mạnh như Tây Ban Nha sẽ ngày một khó khăn hơn. Tôi đang tận hưởng bóng đá, nhưng mà không ai biết chuyện gì sẽ xảy ra sau 1 năm. Năm tới, tôi sẽ phải quyết định xem mình có thể tiếp tục hay không”.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »