Sao Quỷ đỏ về quê tập nhờ CLB cũ

Victor Lindelof đã trở về quê nhà ở Thụy Điển để luyện tập trong lúc nước Anh ra lệnh tự cách ly bởi dịch Covid-19. kqxs hom nay

Lindelof được đặc cách về quê tập luyện

Victor Lindelof là một trong các cầu thủ cá biệt của M.U đã rời khỏi nước Anh thời điểm này. Trung vệ 25 tuổi được HLV Ole Solskjaer cho phép về quê tập dượt với CLB cũ, Vasteras SK và anh có buổi tập đầu tiên vào sáng bữa qua (giờ địa phương).


Vasteras chính là nơi Lindelof sinh ra và mập lên. Hồi nhỏ, anh từng ăn tập tại 2 CLB khác ở địa phương là IK Franke và Vasteras IK trước khi chuyển đến Vasteras SK từ năm 13 tuổi. Lindelof thi đấu cho CLB này 2 năm, gây ấn tượng mạnh và được Benfica đưa về vào cuối năm 2011. Sau đó, anh chuyển tới M.U vào năm 2017.


Thụy Điển cũng đang chịu ảnh hưởng từ dịch Covid-19, mà nước nhà này chưa phải phong tỏa và bắt buộc phải tự cách ly như ở Anh. Nếu ở lại Manchester, Lindelof chỉ có thể tự luyện tập tại nhà, nơi anh không có đủ không gian cũng như trang bị quan trọng.


Giám đốc thể thao của Vasteras, Robin Blomme nói: “Chúng tôi có những chỉ thị và hạn chế nhất quyết từ cơ quan y tế công cộng, mà họ cũng khuyến khích chúng tôi không nên ở trong nhà quá lâu. Thí dụ, chúng tôi thường tập đạp xe trong nhà, nhưng mà bây giờ chúng tôi sẽ làm điều đó ngoài trời”.


“Chúng tôi có một khu vực riêng để giảm thiểu sự lây lan của virus. Chúng tôi cũng giữ vệ sinh cá nhân và giảm số lượng người xung quanh CLB”. number game


hiện tại, Premier League đang phải tạm thời hoãn vô thời hạn bởi vì Covid-19. Do vậy, Lindelof có thể ở lại quê nhà tập luyện ít ra đến đầu tháng 5, hoặc tới khi Premier League có thời kì quay về chi tiết.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »