Sao Man Utd có hành động cực đẹp giữa đại dịch

Hậu vệ Aaron Wan-Bissaka vừa có hành động đầy tình người trong trận chiến chống dịch Covid-19 ở Cộng hòa dân chủ Congo. 7m.cn

Wan-Bissaka gửi tặng bao tay cho các chưng sỹ

cụ thể, Aaron Wan-Bissaka đã chi 10 nghìn bảng để mua 20 nghìn đôi bao tay gửi tặng các bác sỹ ở Kinshasa, thủ đô Cộng hòa dân chủ Congo. Đây là quê hương của ông Ambrose Wan-Bissaka, phụ vương đẻ của hậu vệ M.U.


Theo The Sun, ý nghĩ đó gửi tặng trang vũ trang y tế cho các chưng sỹ ở Kinshasa được một người người chơi của ông Ambrose Wan-Bissaka đề nghị. Ông Ambrose Wan-Bissaka đã kêu gọi cậu nam nhi nhập cuộc và tức thời, hậu vệ của Man United đã hưởng ứng nhiệt tình.


Không chỉ chi 10 nghìn bảng mua 20 nghìn đôi găng tay, Aaron Wan-Bissaka còn dành rất nhiều thời kì để tự tay đóng gói số trang vũ trang y tế này để gửi cho các bác bỏ sỹ đang gồng mình chống đại dịch ở Kinshasa.


Aaron Wan-Bissaka nhiều người biết đến là người con có hiếu và rất nghe lời cha mẹ. Không lâu sau khi rời Crystal Palace gia nhập M.U, hậu vệ 22 tuổi đã mua tặng bác mẹ một ngôi nhà mới.


Aaron Wan-Bissaka gia nhập M.U ở kỳ chuyển nhượng hè 2019 với giá 50 triệu bảng. Hậu vệ người Anh trở thành yếu tố cần thiết của Quỷ đỏ chỉ sau hơn nửa mùa giải đá cho đội bóng Manchester. Từ đầu mùa, cựu hậu vệ Crystal Palace đã đá tổng 34 trận trên mọi trận mạc trong đó có 26 lần ra sân tại Premier Leaguetylebongda

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »