Bất ngờ với tình địch ‘khó nhằn’ nhất của Fernandinho

Tiền vệ Fernandinho vừa chỉ tên cầu thủ khó chịu nhất nhưng anh từng đối đầu trong sự nghiệp. bắn cá tiên

Diego Costa là đối phương khó chịu nhất của Fernandinho

Trong sự nghiệp, Fernandinho từng chạm trán Messi, Cris Ronaldo, Neymar và Mbappe… Tiền vệ của Man City cho rằng đây là 4 tình địch rất khó chơi. Ngoài ra, theo Fernandinho, Diego Costa thế hệ là kẻ địch khiến anh gặp nhiều gian nan nhất.


“Tôi từng đối đầu với những cầu thủ rất khó tính là Messi, Cris Ronaldo, Neymar và Mbappe. Họ là những cầu thủ giỏi và khiến tôi gặp nhiều gian truân.


ngoại giả, với tôi, Diego Costa là cầu thủ khiến tôi chạm chán nhiều gian nan nhất. Đó là khi anh ấy thi đấu cho Chelsea. Tôi hy vọng có thể chạm trán anh ấy một lần nữa”, tiền vệ người Brazil của Man City cho hay.


bởi vì chấn thương của Aymeric Laporte nên ở mùa giải này, Fernandinho thường đá ở địa điểm trung vệ theo đòi hỏi của HLV Pep Guardiola. Cầu thủ người Brazil cho hay từng chạm chán chút xíu khó khăn ở vị trí thế hệ nhưng mà ngày nay đã quen và thích nghi với vai trò của một trung vệ.


Tháng 1/2020, Fernandinho đã gia hạn giao kèo thế hệ tới hè 2021 với Man City. Tiền vệ người Brazil cho hay có thể sẽ chuyển sang Mỹ thi đấu trong ngày mai.


Fernandinho gia nhập Man City vào hè 2013. Cùng đội chủ sân Etihad, tiền vệ 34 tuổi đã giành hàng loạt danh hiệu, điển hình là 3 chức vô địch Premier Leaguety so 7m

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »