3 ngôi sao giải Serie A đã vượt qua Covid-19

Sau khoảng 3 tuần điều trị, 3 ngôi sao thuộc biên chế CLB Serie A, Fiorentina là Patrick Cutrone, German Pezzella và Dusan Vlahovic đã vượt qua Covid-19. thevangtv

Hôm 14/3 vừa qua, Fiorentina đã lên tiếng có 3 cầu thủ đội một gồm trung vệ German Pezzella và 2 trung phong Patrick Cutrone - Dusan Vlahovic dương tính với Covid-19. CLB có biệt danh “La Viola” là đội bóng có số cầu thủ nhiễm Covid-19 nhiều thứ nhì tại Serie A thời khắc đó, chỉ sau Sampdoria.

Cựu tiền đạo AC Milan, Cutrone là 1 trong 3 cầu thủ Fiorentina dính Covid-19

Sau khoảng 3 tuần điều trị, sau cuối tin mừng đã đến với Fiorentina cũng như NHM đội bóng khi cả ba ngôi sao của họ đã vượt qua Covid-19. Pezzella, Cutrone và Vlahovic đều đã có kết quả xét nghiệm âm tính với virus trong vài ngày quay về đây.


“Fiorentina xin được vui mừng báo cáo kết quả kiểm tra cho thấy Patrick Cutrone, German Pezzella và Dusan Vlahovic đã không còn dương tính với Covid-19.


Chúng tôi muốn nhân dịp này gửi lời cảm ơn đến toàn bộ các bác sĩ, y tá và bệnh viện bởi vì đã hết dạ cứu chữa cho những bệnh nhân trong thời gian gian truân với Italia cũng như cả thế giới”.


Cũng theo báo cáo từ Fiorentina, họ đã gây quỹ để quyên góp tiền mua các trang thiết bị y tế quan trọng để ủng hộ cho việc phòng chống Covid-19. Số tiền nhưng mà “La Viola” kêu gọi được đến thời khắc hiện tại là khoảng 760 nghìn euro.


Italia đang là đất nước chịu liên quan nặng nề nhất do Covid-19 tại châu Âu. Vì thế, Serie A vẫn chưa hứa hẹn ngày tái xuất, thậm chí còn có sốt ruột về việc ngừng sớm mùa giải 2019/20w88online

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »