Bị Atletico loại, Liverpool thất thu hơn 30 triệu bảng

Thầy trò Klopp sẽ mất hơn 30 triệu bảng tiền thưởng so với mùa giải trước bởi vì sớm dừng bước ở vòng 1/8 Champions League. keo macao

Liverpool thất thu do sớm dừng bước ở Champions League


Ở 2 mùa giải gần nhất (2017-18 và 2018-19), Liverpool đều góp mặt ở bình thường kết Champions League. Chiến tích này mang lại sự khởi sắc rõ rệt cho đội bóng thành phố cảng ở lĩnh vực tài chính. Chỉ tính riêng mùa trước, với ngôi quán quân, thầy trò Jurgen Klopp đã mang về gần 100 triệu bảng, bao gồm cả tiền thưởng của UEFA và tiền bạn dạng quyền truyền hình.ngoại giả, ở mùa giải này, Liverpool chẳng thể tiến xa. Họ đã dừng bước ở vòng 1/8 sau khi để thua Atletico Madrid với tỉ số 2-3 ở trận lượt về. Kết quả này thúc đẩy không nhỏ tuổi đến doanh thu của đội bóng đô thị cảng.


Theo Telegraph, với việc góp mặt ở vòng 1/8, Liverpool chỉ nhận được khoảng 29,9 triệu bảng tiền thưởng từ UEFA. Con số này chưa bao gồm lợi tức từ phiên bản quyền truyền hình (khoảng 30 triệu bảng)


UEFA pháp luật các đội bóng sẽ nhận thêm 8,7 triệu bảng nếu lọt vào bốn kết, 10 triệu bảng nếu vào bán kết và 12,4 triệu bảng nếu vào phổ biến kết. Như vậy, so với 2 mùa giải trước, Liverpool sẽ thất thu 31,1 triệu bảng. Tính cả lợi tức từ truyền hình, thầy trò Klopp sẽ chỉ thu về khoảng hơn 60 triệu bảng.


Dường như, với việc sớm dừng bước ở vòng 1/8 Champions League, các bạn dạng giao kèo thương mại của Liverpool cũng có thể bị ảnh hưởng. Chắc chắn The Reds không thể thắng lợi về tài chính như mùa giải trước dù họ đã tiến rất gần chức vô địch Premier League trước tiên sau 3 thập kỉ chờ đợi.ngày nay, Premier League đang chịu thúc đẩy trực tiếp của dịch viêm phổi cấp bởi chủng thế hệ của virus corona (Covid-19). Giải đấu số 1 nước Anh có thể trợ thì hoãn hoặc thi đấu trong tình trạng không người theo dõi. Điều này sẽ tác động tới doanh thu của Liverpool cũng như các CLB khác ở Premier League. 365ca cuoc

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »