Sao Tây Ban Nha “phản” Real Madrid để về Barca?

Barcelona bất thần có một lợi thế cho kỹ năng “nẫng tay trên” sao trẻ đã đồng ý đến Real Madrid.. keo nha cai

Fabian Ruiz được cho là đã đồng ý tới Real Madrid

Fabian Ruiz là một trong số những cái tên nhưng Barcelona và Real Madrid chạy đua giành chữ ký trong thời kì qua, sau những gì anh biểu lộ. Hiện tại, đội bóng hoàng thất được cho là đang thắng thế, với thông báo cho rằng, tiền vệ người Tây Ban Nha đồng ý đầu quân cho họ vào mùa Hè năm nay.

HLV Zinedine Zidane vồ cập tới cầu thủ 23 tuổi khi bình chọn cao kỹ năng kỹ thuật, tầm nhìn và tài năng chuyền bóng của anh. Tầm thúc đẩy và chiến thắng của Zidane trong vai trò HLV có thể là nhân tố thuyết phục Ruiz, tuy nhiên, theo tờ Sport, Barca lại bất ngờ có lợi thế để “nẫng tay trên” đại kình địch của họ trong thương vụ này.

Đó là việc đội bóng xứ Catalunya bổ dụng ông Quique Setien vào địa điểm HLV thay Ernesto Valverde.

Ai cũng biết rằng, HLV 61 tuổi này có thúc đẩy rất bự đến sự nghiệp của Ruiz, khi giúp anh có bước chợt phá ở đội 1 tại Real Betis ngay trong năm đầu tiên ông làm việc tại đây (thời điểm đó, Ruiz đã lên đội 1 được 3 năm). Năm sau đó (2018), Ruiz chuyển sang Napoli và tiếp tục khẳng định khả năng của mình.

Sport cũng cho biết, Barca đã từng can hệ từ trước khi Ruiz trở thành ngôi sao, nhưng mà chính HLV Setien đã từ chối do cho rằng còn quá sớm để bán trước khi anh đạt tới trình độ cao hơn.

nhưng nhờ HLV Quique Setien, Barcelona vẫn có thể khiến anh "lật kèo"

Tháng 5/2019, Setien rời Betis và sau đó vài tháng, tin tức cho biết, cầu thủ này đồng ý đến Real Madrid vào mùa Hè 2020, phía Napoli cũng đã chuẩn bị kiếm tìm các phương án thay thế.

tuy thế, với những cốt truyện gần đây, có thể sẽ có bước ngoặt để Ruiz hướng về Barcelona chứ không phải Madrid, nếu Setien đích thực muốn tái ngộ cậu học trò cũ. Dường như đó, Real Madrid - dù đạt thỏa thuận sơ bộ mà chưa có gì cụ thể, vẫn có thể đổi mới dựa trên các vấn đề với Paul Pogba (từ Manchester United) và Federico Valverde (cầu thủ trẻ đang tiến bộ rất nhanh).

Ruiz mến mộ Zidane mà đến Barca cùng người thầy quen thuộc có thể là nhân tố bảo đảm sự hòa nhập và chiến thắng nhanh hơn với anh. Dù sao thì thời kì cũng sẽ giải đáp. kqbd 7m

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »