Mourinho gọi Kurt Zouma là... rác rưởi


Theo méc nhỏ dại của Kurt Zouma, anh từng cực kỳ sốc lúc bị HLV Jose Mourinho gọi là đồ rác rưởi tại Chelsea.Zouma từng bị HLV Mourinho gọi là "rác rưởi" ở mùa giải 2015-16


Theo Link k8. Kurt Zouma từng được xem là trung vệ vô cùng tiềm năng của bóng đá Pháp. Ở tuổi 19 (vào năm 2014), anh đã được HLV Jose Mourinho đưa về Chelsea mang đồng đội kì vọng. Tuy nhiên, vì nhiều lý do khác nhau, Zouma không thể hiện được đa dạng , thậm chí bị coi là thương vụ thất bại của Special One.đặc trưng, sở hữu lần HLV Mourinho đã gọi Zouma là "đồ rác rưởi" sau khi chứng kiến màn trình diễn không tốt của trung vệ này ở trận thua Everton 1-3 (tháng 9/2015). Thông tin này đã được chính Zouma tiết lậu trên RMC Sport. Anh thừa nhận mình cực kỳ sốc và bị tổn thương bởi lời chê bai này.


bet69 soi keo "Tôi ko nhớ rõ lúc đấy chúng tôi gặp đội bóng nào, tôi chỉ nhớ là chúng tôi đã để thua 1-3 trên sân khách. Ngay ngày hôm sau, ông đấy (Mourinho) gọi tôi lên văn phòng và hỏi tôi sở hữu ổn ko. Tôi đề cập mang và ông ta tiếp tục hỏi rằng tôi mang chắc có câu trả lời của mình không .


Tôi tiếp tục kể mang . Lập tức ông ta trả lời 'Tôi hỏi vậy bởi vì cậu là đồ rác rưởi ở trận đấu cuối tuần qua'. Chuyện là vậy. Tôi thực sự bị sốc. Nó làm tôi muốn chứng minh ngay trên sân cỏ. Tôi bị tổn thương sau câu kể đó. Nhưng thực sự, tôi muốn chứng tỏ mình sở hữu ông ta", Zouma bật mí trên RMC Sport.Mùa giải 2015-16 cũng là mùa giải rất tệ của Chelsea. khi công đoạn lượt đi chưa kết thúc, HLV Jose Mourinho đã bị sa thải. Cuối mùa, The Blues chỉ về đích vật dụng 10 ở Premier League. Sau đó, Zouma bị Chelsea đẩy tới Stoke và Everton theo bản HĐ cho mượn.


Ở mùa giải này, Zouma đã trở lại Chelsea và là 1 trong các nhân tố trong chiến lược trẻ hóa đội hình của HLV Frank Lampard. Từ đầu mùa đến nay, trung vệ người Pháp đã với 30 lần ra sân trên tất cả đấu trường.


Mặc dù bị Mourinho chê bai thậm tệ nhưng Zouma không đồng ý có quan điểm cho rằng đây là nhà cầm quân không thích dùng những cầu thủ trẻ.


vtv6 online "Ông đó là người thích chiến thắng và có thể khiến cho hồ hết thứ để thỏa mãn. Tôi không biết người khác nghĩ gì nhưng chúng tôi mang quan điểm khác. Ít nhất, theo quan điểm của mình, tôi ko thực sự đồng ý sở hữu quan điểm cho rằng Mourinho không trao cơ hội cho những cầu thủ trẻ", trung vệ người Pháp nói thêm.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »