Man City đối mặt với lịch trình khắc nghiệt

Đoàn quân của HLV  Pep Guardiola đang đối đầu với lịch thi đấu khắc nghiệt, do phải dời lại hai vòng đấu tại Ngoại hạng Anh.

>> Link xembongdatructuyen hoàn toàn miễn phí.

Sau khi trận đấu với West Ham hôm qua 9/2 bị hủy, Man City có hai trận đấu ở Premier League sẽ được sắp xếp lại. Bao gồm trận đấu với West Ham và trận đấu với Arsenal vào ngày 1 tháng 3 (do lịch thi đấu của trận chung kết League Cup).

Từ mùa giải 2019-2020, Premier League có kỳ nghỉ đông hai tuần. Các giáo viên và người đàn ông của Guardiola đã chơi trận đấu tiếp theo vào ngày 22 tháng 2 - với tư cách là khách của Leicester City. Đó cũng là khởi đầu cho chuỗi trận khó khăn của sân Etihad, trước khi chạm trán Real Madrid và Man Utd.kèo malaysia - Không tính thời gian nghỉ hai tuần cho đội tuyển quốc gia chơi vào cuối tháng 3 năm 2020, Man City vẫn có một tuần để sắp xếp hai trận tái đấu, tính đến cuối tháng ba. / 3, giữa hai trận đấu với Burnley và trận lượt về vòng 1 Champions League với Real.

Nếu Man City tiến xa hơn ở Champions League và FA Cup, thời gian để làm cho trận đấu với họ hẹp hơn. Theo thông báo của FA, trận tứ kết sẽ diễn ra vào ngày 21 tháng 3, trùng với chuyến đi của Man City ở Chelsea. Trận bán kết vào ngày 18 tháng 4, trùng với sự chào đón Newcastle. Nếu bạn muốn bảo vệ thành công danh hiệu lâu đời nhất thế giới, nửa xanh thành Manchester phải chơi tổng cộng bốn trận đấu.

Kịch bản gần như tương tự đã xảy ra mùa trước. Man City phải chơi lại các trận đấu ở Premier League. Họ đã chơi bốn trận ở Premier League chỉ trong 12 ngày, từ 17 tháng 4 đến 28 tháng 4. Trong toàn bộ tháng 4 năm 2019, Eithad đã chơi chín trận. Cũng trong tháng này, Man City đã bị Tottenham loại khỏi Champions League.

Click chơi: bancadoithuong online 

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »