Man City cáo buộc Real đã gây áp lực với UEEA

Lãnh đạo Man City cho biết, lệnh cấm thi đấu hai năm tại Champions League mà UEFA áp đặt chịu ảnh hưởng của Real Madrid và Bayern Munich.

>> Xem bảng kết quả miền nam: http://soicauxs.net/kqxsmn/

Một nguồn tin từ Man City nói với tờ báo The Athletic rằng Real Madrid, Bayern Munich, cùng với một nhóm các câu lạc bộ gọi là "các đội bóng Anh", đã gây áp lực buộc UEFA phải áp dụng hình phạt vào ngày 14 tháng 2.Ngoài Man City, PSG cũng thuộc nhóm bị UEFA sờ gáy vì vi phạm luật công bằng tài chính (FFP). Tuy nhiên kèo malaysia, không giống như đội tuyển Anh, đương kim vô địch Ligue 1 đã thể hiện sự hợp tác với UEFA ngay từ đầu, khi cơ quan quản lý bóng đá châu Âu mở cuộc điều tra. Không có xác nhận khiếu nại cho PSG.
Trong báo cáo tài chính hàng năm của Man City, đội bóng không rơi vào nợ nần. Điều này trái ngược với nhiều đội bóng giàu truyền thống khác, như Man Utd. "Quỷ đỏ" đã mắc nợ, kể từ khi Glazers mua lại vào năm 2005, với hàng trăm triệu đồng nợ.

Tuy nhiên, bức tranh tài chính của Man City được Football Leaks cho là không minh bạch. Theo trang này, chủ sở hữu Sheikh Mansour đã tạo ra doanh thu ảo cho câu lạc bộ bằng cách sử dụng tiền túi cho các bên thứ ba, trước khi bơm trở lại nửa xanh của Manchester. Điều này là bất hợp pháp và không được tính vào doanh thu.

Man City xác nhận sẽ kháng cáo. Họ có nhiều bằng chứng cho thấy Ủy ban Châu Âu đồng ý với cách tiếp cận của nó. Những bằng chứng này sẽ được tòa án Etihad đệ trình lên Tòa án Trọng tài Thể thao (CAS) khi kháng cáo. xembongdatructuyen

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »