Malaysia có thêm cầu thủ nhập tịch trước trận tiếp Việt Nam

Liên đoàn bóng đá Malaysia đang thực hiện chế độ nhập tịch để ngã sung sức mạnh cho ĐTQG của họ keo macao hom nay


Liridon Krasniqi (áo trắng)
Để nâng tầm ĐT Malaysia, Liên đoàn bóng đá nước này đang trang nghiêm thực hành chính sách nhập tịch cầu thủ. Phó chủ tịch FAM Mohd Yusoff Mahadi là người trực tiếp đảm nhận công tác này. Mới đây, FAM xác nhận tiền vệ gốc Kosovo Liridon Krasniqi đã trở thành công dân Malaysia và có thể thi đấu cho ĐTQG.
Tổng thư ký FAM Stuart Ramalingam thông báo: "Liridon Krasniqi, người gốc Kosovo đã chính thức trở chiến thắng dân Malaysia, dựa trên chương trình tuyển dụng của Naturalization nhằm trao quyền khoác áo ĐTQG cho các cầu thủ.
ý tưởng nhập tịch Liridon được đưa ra vì chủ tịch FAM Datuk Haji Hamidin. Lúc này chúng tôi chỉ còn chờ thông qua từ Liên đoàn bóng đá quả đât (FIFA). FAM sẽ sớm gửi những tài liệu lên FIFA để hoàn thành thủ tục".
Còn khoảng 2 tháng nữa sẽ diễn ra cuộc đấu giữa Malaysia và Việt Nam tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 nên FAM còn đủ thời kì để hoàn thành thủ tục pháp lý cho Liridon. Và đây sẽ là cầu thủ nhập tịch thứ 2 của ĐT Malaysia, sau Mohamadou Sumareh. Trong đội hình của HLV Tan Cheng Hoe, Sumareh là cầu thủ rường cột trên hàng công và đã từng vài lần đối đầu với ĐT Việt Nam.
Hiện Liridon đang thi đấu cho CLB Johor Darul Ta'zim, đội bóng hàng đầu của giải VĐQG Malaysia. Bởi vậy, tiền vệ gốc Kosovo sẽ không mất nhiều thời gian để hòa nhập với cách chơi của ĐTQG Malaysia.
Ngoài Liridon, Phó chủ toạ FAM còn xác nhận đang xem xét nhập tịch 3 cầu thủ khác gồm 1 người gốc Anh và 2 người gốc Brazil. Điều này cho thấy tham vọng vươn tầm châu lục của ĐT Malaysia. xosomiennam hom nay

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »