HLV bị đuổi bởi vì giúp đối thủ: Làm ơn bận rộn oán thù

HLV David Wagner đã bị truất quyền lãnh đạo bởi lý bởi rất hài hước ở trận Schalke thắng Hertha Berlin tại Cúp QG Đức. kqbd 7m

HLV David Wagner giúp cầu thủ đối phương
cảnh huống HLV David Wagner bị đuổi xảy ra ở hiệp phụ thứ nhất trận Schalke thắng Hertha Berlin với tỷ số 3-2 ở vòng 3 Cúp QG Đức (vòng 1/8) diễn ra bữa qua.
Phút 100, vì bị 1 cầu thủ Schalke tắc bóng nên hậu vệ Jordan Torunarigha bên phía Hertha Berlin bắn ra đường biên và lao về phía HLV David Wagner.
Rất lịch sự, nhà cầm quân của Schalke đã đỡ Jordan Torunarigha đứng dậy. Bên cạnh đó, cho rằng David Wagner đã cố tình chơi xấu với mình (dùng tay chạm vào cổ), Jordan Torunarigha đã nổi cơn lôi đình.
Hậu vệ của Hertha Berlin đã bê một áo quan nước gần đó đập rất mạnh xuống sân. Chưa dừng lại ở đó, Jordan Torunarigha đã hất tay khiến HLV David Wagner suýt vấp ngã.
do hành vi thiếu fair-play, Jordan Torunarigha đã bị phạt thẻ vàng thứ 2 và phải rời sân. Đáng kinh ngạc là ngay sau đó, trọng tài Harm Osmers đã rút thẻ đỏ phạt HLV David Wagner sau khi ông tham khảo VAR.
Ông David Wagner bị truất quyền chỉ huy
Nói về cảnh huống rất khó hiểu này, sau cuộc chiến, HLV David Wagner cho hay: “Tôi đã xem lại cảnh huống này nhưng tới giờ vẫn không thể giải thích vì sao tôi bị đuổi. Tôi chỉ muốn giúp anh ấy (Jordan Torunarigha) nhưng mà thôi. Tôi đặt tay lên cổ anh ấy và anh ấy nổi nóng”kqxs hom nay

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »