Liverpool lên tiếng HĐ khủng, phá kỉ lục của Man Utd

Với việc bắt tay với Nike, đội bóng thị trấn cảng sẽ thu về số tiền lên tới 80 triệu bảng/mùa. kqbd

Sau thời gian dài kiếm tìm và thương lượng, sau cuối Liverpool đã có được nhà tài trợ áo đấu mới. Thay vì tiếp tục hợp tác cùng New Balance, đội bóng thị trấn cảng đã bắt tay với Nike, 1 trong 2 nhà sản xuất trang trang bị, dụng cụ thể thao số 1 nhân loại bây giờ.
Trên trang chủ, Liverpool xác nhận đã đạt thỏa thuận kí kết giao kèo với Nike. Phiên bản hợp đồng này bắt đầu có hiệu lực từ ngày 1/6/2020. Chi tiết hiệp đồng không được Liverpool tiết lậu nhưng theo SportMail, đội bóng thành phố cảng sẽ chiếm được số tiền to con là 80 triệu bảng/mùa.
Điều đó cũng đồng nghĩa Liverpool đã vượt qua Man Utd, trở thành CLB sở hữu hiệp đồng tài trợ áo đấu béo nhất nước Anh. Trước đó, Quỷ đỏ đã lập kỉ lục khi kí hiệp đồng với Adidas và nhận được 75 triệu bảng/mùa.
Dưới thời HLV Jurgen Klopp, vị thế của Liverpool đã tăng thêm đáng kể. Họ thi đấu rất chiến thắng trong năm 2019 khi giành chức quán quân Champions League và hiện đang dẫn đầu cuộc đua quán quân Premier League 2019-20. Đây là lý vì khiến Liverpool đặt mục đích phải tìm nhà phát hành áo đấu thế hệ với khoản lợi nhuận mập nhất nước Anh.
Ở châu Âu, Liverpool chỉ kém 2 đội bóng về số tiền thu về từ các nhà sản xuất áo đấu là Real Madrid (98 triệu bảng/mùa) và Barcelona (100 triệu bảng/mùa). keo nha cai
Trước khi kí giao kèo với Nike, Liverpool đã có 5 năm hợp tác với New Balance. Nhà phát triển này vẫn muốn gia hạn hiệp đồng mà chẳng thể đáp ứng các yêu cầu của đội bóng đô thị cảng. The Reds tìm tới Nike bởi vì nhà sản xuất này luôn có tham vọng vượt qua kẻ địch to là Adidas ở mọi level.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »