Real có bị phạt tiền hay không nếu đưa Martin Odegaard trở lại

Mới mang thông tin cụ thể về việc Real với bị phạt tiền hay ko giả dụ đưa Martin Odegaard trở lại sớm...Tính tới thời điểm này k8pro, Martin Odegaard đã hoàn tất 1/4 hành trình của bản hợp đồng cho mượn từ Real Madrid đến Real Madrid Sociedad và anh thực sự gây ấn tượng. những ấn tượng mà anh để lại ở xứ Basque cũng kéo theo 1 cuộc tranh luận về việc Real với bắt buộc đưa Odegaard trở lại vào mùa Hè năm 2020 hayko.

Theo kế hoạch ban đầu, đội bóng Hoàng gia ký hợp đồng 2 năm với Sociedad để tuyển thủ người Na Uy mang thời gian thích nghi với La Liga trước khi họ sẵn sàng dùng anh từ mùa Hè 2021. Tuy nhiên, Odegaard đã trưởng thành nhanh hơn so với dự định.

sở hữu vẻ như khoảng thời gian chơi bóng ở Hà Lan (cũng được cho 2 CLB mượn trong 2 năm) đã mang lại cho Odegaard rộng rãi kinh nghiệm hơn để môi trường cạnh tranh hơn là La Liga cũng ko khiến cho khó được anh.

Odegaard góp công không nhỏ giúp Sociedad với vị trí thứ 5 hiện thời trên bảng xếp hạng La Liga, với cá tính chơi bóng mà đa dạng chuyên gia cho rằng, Real Madrid còn thiếu ở thời điểm này – 1 tiền vệ tổ chức với lối chơi trực diện theo đúng nghĩa.


Nhưng vấn đề đặt ra là cmd368, nếu Real sớm đưa Odegaard trở lại, họ chiếm hữu bắt buộc bồi thường cho Sociedad hay không? vừa qua , tờ AS cho rằng, Real sẽ bắt buộc trả 4 triệu euro vì phá hợp đồng, nhưng theo tờ Marca, Los Blancos sẽ ko rơi vào tình cảnh đấy .

Lý do là trong mùa Hè năm nay, Real Madrid và Sociedad đã thống nhất điều khoản “không đền bù trường hợp đội chủ sân Bernabeu muốn đưa Odegaard trở lại sớm.

Thời điểm này, vẫn còn quá sớm để khẳng định Kền kền trắng đã có quyết định về tiền vệ 21 tuổi này, cũng như tương lai của Isco Alarcon và Luka Modric –những cầu thủ chơi ở vị trí giống anh.

các Giám đốc của Real tin rằng bet69 the thao, họ đủ thời gian để đưa ra quyết định, nhưng trong thời gian đấy , họ sẽ thể hiện sự tôn trọng đối có mong muốn của bản thân Odegaard cũng như Sociedad – đội bóng mà họ đang duy trì mối quan hệ tốt.

Trong nếu như ví như Real sở hữu cắt ngắn hợp đồng của Odegaard, phía Sociedad cũng ko chiếm hữu vấn đề gì, bởi điều đó mở ra khả năng để họ mượn cáccầu thủ như Takefusa Kubo và Alvaro Odriozola, người từng trong biên chế của họ.

ví như Odriozola trở lại Sociedad link k+, Real Madrid rộng rãi khả năng sẽ đăng ký Achraf Hakimi – hậu vệ nên sẽ hết hạn hợp đồng mượn 2 năm ở Borussia Dortmund vào cuối mùa này, từ mùa giải 2020/21.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »