Phân tích M.U 2-2 Aston Villa


Man Utd 1 lần nữa cho thấy chất lượng hiện tại của họ chỉ giới hạn lại ở mức trung bình khi để Aston Villa cầm hòa 2-2 ngay trên sân nhà.

>>> Cách huấn luyện gà đá bách phát bách trúng 
Trong lịch sử Premier League, M.U mang thành tích áp đảo trước Aston Villa trên sân nhà Old Trafford. Họ đã thắng 12 trong số 13 trận gần nhất tiếp đón kình địch này.


Tuy nhiên, thống kê trên trở thành vô nghĩa lúc M.U ngày nay quá yếu đuối và thiếu sức sống. Trước một Villa chơi bóng với tổ chức và nhiệt huyết hơn, M.U chỉ với thể giành 1 điểm nhờ hai pha dàn xếp đá phạt góc. các tình huống tổ chức tấn công bóng sống của họ đều bế tắc và vô hại.ket qua bong da rất khó để sắm người tệ nhất của M.U bởi lẽ họ với quá nhiều cầu thủ chơi dưới bắt buộc , từ trung vệ đắt giá Maguire cho tới tài năng trẻ Williams, từ James tới Martial và cả Juan Mata. Ngay cả Pereira cũng không đủ tốt cho dù tiền vệ này là người kiến tạo bàn gỡ hòa 1-1 cho M.U.Tệ nhất sở hữu lẽ là Williams. Sau lúc được HLV Solskjaer tin tưởng trao vị trí đá chính, hậu vệ 19 tuổi này liên tục mắc lỗi. Anh không thể theo kèm Anwar El Ghazi và là người phá hỏng bẫy việt vị của M.U, làm họ bị gỡ hòa 2-2.


Ở hướng ngược lại link vao 365bong, Aston Villa đã thể hiện đúng những gì họ mang . Bạn ko thể chờ đợi rộng rãi hơn từ một đội mới thăng hạng theo đường play-off và mua 1 loạt tân binh như Villa. Ít nhất tới thời điểm này, Villa không đi vào vết xe đổ của Fulham và đó có thể xem là thành công của thầy trò Dean Smith.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »