Quang Hải được chọn là đội trưởng của U22 Việt Nam


HLV Park Hang Seo đã bật mí lý do Quang Hải được mua là đội trưởng của U22 Việt Nam dự SEA Games 30.>>> tăng cân cho gà đá bằng những tiêu chuẩn hay nhất
Ban huấn luyện và HLV Park Hang Seo đã quyết định để tiền vệ Nguyễn Quang Hải khiến đội trưởng của U22 Việt Nam ở SEA Games 30. Hai đội phó của U22 Việt Nam là tiền đạo Nguyễn Tiến Linh và hậu vệ Đỗ Thanh Thịnh.

Quyết định của HLV Park Hang Seo khiến nhiều chủng loại người bất ngờ, vì trong đội hình của U22 Việt Nam dự SEA Games 30 sở hữu 2 cầu thủ giàu kinh nghiệm là Trọng Hoàng và Hùng Dũng.

Lý giải về quyết định tậu Quang Hải làm đội trưởng, HLV Park Hang Seo cho biết: “Nòng cốt của chúng ta dự SEA Games 30 là những cầu thủ U22. Đây cũng là giải đấu dành cho lứa tuổi U22 buộc phải tôi mua Quang Hải là đội trưởng là điều đương nhiên”.


link k+ “Trước đây, ở vòng dòng U23 châu Á, Quang Hải cũng là đội trưởng. khi đấy , chúng ta cũng có 2 cầu thủ trên 22 tuổi là Trọng Hoàng và Hùng Dũng, nhưng Quang Hải mới là người nhận được đa dạng phiếu bầu tìm từ những đồng đội” – chiến lược gia người Hàn cho hay.

Theo lịch empire777, chiều mai (22/11), U22 Việt Nam sẽ lên đường sang Manila - Philippines để chuẩn bị cho Đại hội thể thao to nhất Đông Nam Á (SEA Games 30). Tại Manila, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ với thêm 2 ngày để tập luyện, chuẩn bị cho trận ra quân tại bảng B môn bóng đá nam.
các kẻ địch của U22 Việt Nam trong hành trình tại vòng bảng lần lượt là Brunei (ngày 25/11), Lào (ngày 28/11), Indonesia (ngày 1/12), Singapore (ngày 3/12) và Thái Lan (ngày 5/12).

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »