Tuấn Anh trấn an người hâm mộ trước trận đấu Indonesia

Tiền vệ Việt Nam Nguyễn Tuấn Anh khẳng định chấn thương của anh không nghiêm trọng.

bet69 bong da - "Tôi ổn. Cảm ơn tất cả mọi người vì đã ủng hộ đội bóng", Tuấn Anh chia sẻ trên trang cá nhân, khi anh tới Bali để chuẩn bị cho trận đấu trên sân nhà Indonesia ở vòng tiếp theo của vòng loại World Cup 2022. vào ngày 15 tháng 10.

Tương tự như trận đấu với Thái Lan, Tuấn Anh ngày hôm qua đã bị đá lại và chơi tích cực. Anh đóng vai trò của một tiền vệ trung tâm, chơi càn quét với pha xử lý thông minh. Tiền vệ với chiếc áo số 14 thậm chí còn có những quả bóng dài chất lượng, cho phép đồng đội của anh ấy ở tiền tuyến.Sau khi Việt Nam dẫn trước 1-0 nhờ bàn thắng của Quang Hải, Tuấn Anh được rút ra khỏi sân và thay Đức Huy vào thay. Huấn luyện viên Park Hang-seo sau đó giải thích rằng Tuấn Anh bị đau cơ đùi sau, không nghiêm trọng nhưng phải chờ bác sĩ kiểm tra toàn diện. nhanthuong88 Tuy nhiên, vào lúc 3h sáng nay, cả đội phải ra sân bay để Tuấn Anh không thể đến bệnh viện để sàng lọc. Tuy nhiên, trong quá trình di chuyển, anh đi lại bình thường, cười vui vẻ với đồng đội.

Sau Cuocbanh 88 một thời gian dài gặp vấn đề về thể chất, Tuấn Anh mới trở lại đội tuyển Việt Nam. Trong chiến dịch vòng loại World Cup 2022, tiền vệ người Thái Bình được Park Hang-seo tin tưởng, người đã hợp tác với Đỗ Hung Dung để tạo ra cặp tiền vệ trung tâm. Sau trận hòa với Thái Lan, Tuấn Anh từng khẳng định rằng anh có thể chơi tốt hơn nữa.

Chiều nay, đội tuyển Việt Nam dự kiến ​​sẽ có mặt ở Bali. Nhóm sẽ ở tại Khu nghỉ mát Wyndham Tamansari Jivva.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »