Van Dijk nhắc nhở đồng đội tại Liverpool


Trung vệ người Hà Lan Van Dijk cho rằng Liverpool không cần nhìn vào khoảng cách thức điểm số mang Man City mà hãy tập trung vào các trận đấu tiếp theo.

>>> xem thêm: cách tăng lực cho gà đá
Liverpool đã giành số điểm tuyệt đối sau 8 vòng trước tiên , dẫn đầu BXH và hơn Man City đến 8 điểm. Sở dĩ với khoảng bí quyết lớn này là vì The Citizens bất ngờ để thua Wolves ngay trên sân nhà. Khởi đầu thuận lợi này là cơ hội tốt để The Reds lật đổ sự thống trị của đội bóng áo xanh thành Manchester trong 2 năm qua.


Trung vệ Van Dijk cũng tỏ ra bất ngờ lúc Man City để thua Wolves 0-2 w88 lua dao, bởi trước ấy anh không hy vọng nhà ĐKVĐ sẽ mất điểm trên sân nhà. Ngôi sao người Hà Lan nói: "Dĩ nhiên, tôi không mong đợi kết quả ấy . tổng thể người đều muốn Man City gặp một trận đấu gian khổ, nhưng họ được chơi trên sân nhà. Thật bất ngờ lúc họ thậm chí khôngghi nổi bàn thắng nào".
Dù vui mừng mang khoảng bí quyết 8 điểm mà Liverpool tạo ra chiếm hữu Man City song Van Dijk kêu gọi những đồng đội và giới ngưỡng mộ ko phải chỉ nhìn vào điểm số mà phải tập trung vào các trận đấu trước mắt.


Cựu cầu thủ Southampton nói khuyen mai k8: "Họ [Man City] sẽ mang thời gian phục hồi trong đợt tập trung quốc tế. Chúng ta vẫn chưa thể nói trước điều gì. Năm ngoái, chúng tôi đã vô cùng phấn đấu nhưng thật ko may, Man City đã hơn chúng tôi 1 chút.Tôi nghĩ cần tập trung vào các trận đấu phía trước và đừng nhìn vào bất kỳ khoảng cách điểm số nào của chúng tôi chiếm hữu Man City hay các đội bóng khác. Tháng 12 và tháng 1 sẽ là quá trình cực kì cạnh tranh với mật độ trận đấu dày đặc. Bất cứ điều gì cũng sở hữu thể xảy ra".

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »