ĐT Việt Nam đang có một Thế hệ vàng “đúng chất vàng”


Màu vàng của Huy chương có thể chưa tới, nhưng mang ai phủ nhận việc bóng đá Việt Nam đang chiếm hữu 1 Thế hệ vàng “đúng chất vàng” ở công đoạn hiện nay?
Tháng 10 của đội tuyển Việt Nam đã khép lại một phép tắc tuyệt vời . 2 Chiến thắng trước Malaysia và Indonesia đưa các chiến binh sao vàng lên vị trí thứ 2 tại bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

không ít người sở hữu thể sẽ ồ lên mà rằng, không ngờ Indonesia lại yếu tới vậy. mang những gì thể hiện trên sân Kapten I Wayan Dipta ở Bali, chúng ta chiếm hữu thể tin rằng, ngay cả khi trận đấu được tổ chức tại sân Bung Karno tại Jakarta - sở hữu sức cất hơn 10 vạn khán nhái cũng không khiến khó được thầy trò HLV Park Hang-Seo.

Về cơ bản bongdatructiep, Indonesia của bây chừ không với các con người đẳng cấp như trong quá khứ để áp dụng đẳng cấp thiên về sức mạnh vốn vẫn tạo ra gian truân phệcho các đội tuyển Việt Nam trong quá khứ. Nhưng kể thế ko có nghĩa là đánh giá thấp chiến thắng của đội tuyển Việt Nam.

Sau trận đấu, như rộng rãi đồng nghiệp khác, HLV Simon McMenemy thừa nhận đẳng cấp của bóng đá Việt Nam ở thời điểm bây giờ . Và cho dù HLV người Scotland hay gần đây nhất là Tan Cheng Hoe có kể thêm rằng “đội bóng của họ chơi không đúng sức” thì cũng không làm giảm giá trị trong những màn trình diễn của đội tuyển Việt Nam.Nhìn từ góc độ chuyên môn, bắt buộc là 1 đội bóng thế nào mới làm cho kình địch ko thể chơi đúng sức. buộc phải là 1 tập thể được kết cấu ra sao mới làm cáctình địch sừng sỏ của ngày trước ko thể triển khai được lối chơi.

HLV người Hàn Quốc vẫn với theo bất ngờ này đến bất ngờ khác về chiến thuật cũng như cách sử dụng người, nhưng nên cần khẳng định 1 lần nữa điều mà rộng rãi người đã khẳng định – bóng đá Việt Nam đang với một thế hệ cầu thủ thực sự ấn tượng.


Ấn tượng trong rất nhiều mặt, từ chuyên môn, tư duy chơi bóng cho đến cả góc cạnh văn hóa...

bên cạnh tài năng tự thân, đến từ những CLB bậc nhất ở trong nước thì điều thuận lợi là việc được tiếp xúc mang bóng đá tiến bộ , chiếm hữu sự trợ giúp tích cực của khoa học , kỹ thuật. kèm theo , họ còn được làm việc trong môi trường giỏi nhưng “thân thiết như gia đình” cộng tổ HLV người Hàn Quốc.

đó là điều mà chẳng phải đời HLV nào cũng chiếm hữu ở đội tuyển Việt Nam!Nhìn cách các cầu thủ ra sân vào trận, tiếp cận trận đấu, triển khai lối chơi, duy trì sự tập trung, kiên nhẫn hoặc phải đẩy nhanh tốc độ, hòa hợp lẫn nhau nhưng vẫn ko thiếu các tình huống xử lý cá nhân đầy đột biến... ko khó cảm nhận về sự đĩnh đạc bên trong dàn cầu thủ còn rất trẻ này.

các tình huống khó, phức tạp hiếm khi làm Quang Hải và các đồng đội lúng túng. Đá sân nhà hay sân khách thì vẫn thống nhất 1 trạng thái bình thản chứ chẳng phải vồ vập, vội vàng. chiếm hữu việc đã quá quen với môi trường thường xuyên cần đấu có “Tây” tại V-League, đối thủ với dàn sao nhập tịch cũng ko khiến xuất hiện trên gương mặt những cầu thủ nét e dè, sợ hãi nào.

Thay vào đó, cách cộng nhau giải quyết vấn đề của họ là dấu ấn. ko đơn thuần chỉ dựa vào sự hiểu nhau của 1 vài tên tuổi thi đấu cộng CLB mà vấn đề ở đây là, các người trẻ được định hướng 1 nguyên tắc cụ thể, được uốn nắn trong môi trường văn hóa, hướng đến mục tiêu chung thay vì chi tiết cá nhân.Họ biết empire777, mình là một thành tố trong ngôi sao mập nhất với tên tập thể.

Và họ biết, mình đại diện cho thế hệ trẻ của đất nước, chỉ với thể hướng ra biển lớn , vươn tới những đỉnh cao, những điều vĩ đại bằng việc “đi cùng nhau” chứ chẳng hề “đi một mình”!

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »