HLV Nishino chê trung vệ của ĐT Việt Nam nghiệp dư

Cho đến giờ, HLV Akira Nishino vẫn chưa quên hình ảnh trung vệ Bùi Tiến Dũng nằm sân ở thời điểm cuối trận Thái Lan và Việt Nam hôm 5/9. ty so bong da truc tuyen

Sau trận hòa 0-0 với Việt Nam hôm 5/9, Thái Lan càng thi đấu càng hay. Họ có liên tục 2 thành công trước Indonesia và UAE để vươn lên dẫn đầu bảng G. HLV Akira Nishino đang tràn ngập tự tín "Voi chiến" sẽ tiến vào vòng loại sau cuối của World Cup 2022.
Dù vậy, trong phát biểu thế hệ nhất trên tờ Dailynews của Thái Lan, HLV Nishino vẫn tỏ ra ẫm ức khi để Việt Nam cầm hòa trên sân nhà. Chiến lược gia gạo cội người Nhật bạn dạng lấy hình ảnh Bùi Tiến Dũng nằm sân ở những phút cuối của trận chiến đó để chỉ trích cầu thủ này thiếu chuyên nghiệp.
Đó là tình huống ở phút 87, Bùi Tiến Dũng có pha tranh chấp với Chanathip. Trọng tài cho rằng trung vệ của ĐT Việt Nam phạm lỗi, mà anh lại là người bị đau và nằm sân. HLV Nishino khi đó có vẻ mất bình tĩnh, ông tiến sát và hét vào mặt ngôi sao đang khoác áo Viettel.
san sớt trên Dailynews, HLV Nishino nói: "Tình huống đó xảy ra ngay trước mắt tôi, tôi nghĩ cầu thủ Việt Nam đã cố tình ăn vạ để câu giờ. Thành thử, tôi có nói một vài lời không hay bằng tiếng Nhật, rồi bảo cậu ấy đứng dậy để cuộc chiến được tiếp tục.
Theo tôi thấy, ở các giang sơn bóng đá chưa ở trình độ cao nhất, thời gian ở các trận chiến sẽ ít hơn 90 phút. Thực tại, họ chỉ thi đấu khoảng 50 hay 60 phút. Bóng đá sẽ không thể phát hành nếu sống sót những cầu thủ thiếu chuyên nghiệp như vậy", nhà cầm quân người Nhật nói thêm.
HLV Nishino đương nhiên không bằng lòng với kết quả hòa 0-0 trên sân nhà với Việt Nam, do đó là cuộc chiến ra mắt chính thức của chiến lược gia người Nhật bản. Hơn nữa, Thái Lan sẽ gặp gỡ vô ích trước trận tái đấu Việt Nam trên sân Mỹ Đình. bet168

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »