Di Maria: 'Cả đội đã khóc sau bài phát biểu của Messi'

Angel Di Maria kể lại phần trình bày đầy cảm xúc của Lionel Messi, sau khi Argentina thua Brazil ở bán kết Copa America 2019.

"Messi nói anh ấy tự hào về đội bóng chúng tôi đã xây dựng," Di Maria tiết lộ với ESPN. "Chúng tôi không phải là tất cả với nhau, nhưng chúng tôi không có nhiều thời gian, nhưng chúng tôi không biết làm thế nào để làm điều đó. và anh ấy tự hào khi thấy các cầu thủ trẻ thể hiện trách nhiệm với màu áo của đội, Messi nói rằng anh ấy đã ở đó và cống hiến hết mình tại Copa America.

Messi và Argentina đã chịu áp lực rất lớn tại Copa America 2019 sau khi thua Colombia trong trận mở màn và vẽ ở Paraguay trong trận đấu tiếp theo. Họ chỉ đến Qatar 2-0 ở vòng đấu cuối cùng của vòng bảng. Messi và đội bóng của anh đã đánh bại Venezuela 2-0 ở tứ kết, nhưng sau đó thua Brazil. Mặc dù đánh bại Chile trong trận tranh huy chương đồng sau đó, Di Maria và Messi một lần nữa mắc lỗi với danh hiệu trong màu áo đội tuyển quốc gia. Lần cuối cùng Argentina giành Cup là từ Copa America 1993.

NHẬN ĐỊNH – SOI KÈO: HELLAS VERONA VS SAMPDORIA, 23:00 NGÀY 05/10

NHẬN ĐỊNH – SOI KÈO: FRANKFURT VS BREMEN, 23:00 NGÀY 06/10"Khi Messi kết thúc bài phát biểu của mình, mọi người đều bật khóc vì những lời nói đó đã chạm đến trái tim của bất kỳ ai, kể cả những cầu thủ trẻ", Di Maria nói thêm. "Các cầu thủ trẻ cần phải làm theo ví dụ của Messi" Sẽ không dễ dàng gì với họ.

Messi thường bị chỉ trích vì không biểu diễn ở Argentina như anh ấy làm ở Barca. Một số người cho rằng Messi không hào hứng với đội bóng vì anh thường im lặng và không hát quốc ca. Tuy nhiên, Di Maria lập luận rằng những lời chỉ trích này là không công bằng. Anh ấy nói: "Có rất nhiều lời chỉ trích về quốc ca và không giao tiếp." Copa America năm nay thì khác, anh ấy đã chứng tỏ mình là một nhà lãnh đạo. Điều quan trọng là Messi có tính cách như vậy, tôi thích tính cách của anh ấy. "

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »