Dele Alli hạ kiên tâm trở lại giúp Tottenham

Tiền vệ Dele Alli đã thuê riêng chuyên gia dinh dưỡng và hạn chế các hoạt động lăng xê để điều trị dứt điểm chấn thương. kqbd 7m

Trong suốt 18 tháng qua, Dele Alli khốn khổ vì chấn thương gân kheo khi nó tái phát tới 4 lần. Ở mùa giải này, tiền vệ 23 tuổi đã hồi phục mà chưa lấy lại thể lực tốt nhất và thế hệ chỉ có 1 lần ra sân cho Tottenham ở Premier League. Việc thiếu vắng tuyển thủ Anh cũng là một trong những duyên cớ dẫn đến bắt đầu tệ hại của Spurs.
Chứng kiến Tottenham sa sút nên Alli rất nóng lòng quay về với phong độ cao nhất, cho nên anh đã thuê riêng một chuyên gia dinh dưỡng để sớm phục hồi thể lực và xong điểm vấn đề gân kheo. Theo Mirror, tiền vệ 23 tuổi đang thực hiện chế độ ăn kiêng chặt chẽ theo sự chỉ định của chuyên gia.
Dường như, Alli còn tập thêm yoga để giúp anh nhanh lẹ giải quyết các vấn đề về cơ bắp. Anh cũng hạn chế đi đóng quảng cáo để có nhiều thời gian cho việc hồi phục thể lực. Với cường độ tập dượt và ăn kiêng như ngày nay, Alli sẽ chuẩn bị trở lại thi đấu cho Tottenham sau 2 tuần của đợt tập hợp quốc tế.
Trong đợt tụ tập này của ĐT Anh, HLV Southgate đã gạch tên Alli vì biết rằng cầu thủ này cần thời gian để hồi phục hoàn toàn sau chấn thương. Các địch thủ của Tam sư tại vòng loại Euro 2020 trong tháng 10 là CH Séc và Bulgaria.
Theo lịch, Tottenham sẽ tiếp đón Watford tại vòng 9, ngày 19/10. Đây là đối phương không hề dễ chơi với thầy trò HLV Pochettino khi họ thắng 1 và thua 1 trong 2 lần chạm trán mùa trước bet168

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »