Rashford mất vị trí vào tay 'thần đồng'

Trong trận đấu với Kosovo đêm nay, HLV Gareth Southgate sẽ trao cơ hội cho Jadon Sancho, người sẽ thay thế Marcus Rashford trên hàng công. tysobongda

Đêm nay, ĐT Anh sẽ đón tiếp Kosovo trên sân St Mary's tại vòng loại Euro 2020. Đây là địch thủ yếu nên HLV Gareth Southgate cho biết ông sẽ thay đổi một vài địa điểm trong đội hình xuất phát so với trận thắng 4-0 Bulgaria tuần trước. Đáng chú ý nhất là việc "thần đồng" Jadon Sancho sẽ được trao cơ hội trên hàng công.
san sẻ về quyết định đưa Sancho vào đội hình lên đường đêm nay, HLV Southgate nói: "Cậu ấy đem tới sự cạnh tranh trong đội hình. Cậu ấy thường xuyên ra sân ở CLB và có những màn thuyết trình thuyết phục hàng tuần".
Theo Mirror, cầu thủ phải nhịn nhường địa điểm cho Sancho trên hàng công ĐT Anh đêm nay sẽ là Marcus Rashford. Đây cũng sẽ là cuộc đấu thứ 8 của cầu thủ chạy cánh 19 tuổi cho Tam sư.
Southgate tiếp tục có những lời khen dành cho ngôi sao trẻ của Dortmund: "Cậu ấy tự tín vào tài năng của mình. Cậu ấy hoạt động năng nổ ngay cả khi không có bóng. Cậu ấy có vận tốc rất tốt và có thể cung cấp những đường chuyền dễ dàng vào vòng cấm đối phương".
Như vậy, nếu không có trường hợp bất thần nào xảy ra, Sancho sẽ hòa hợp với Harry Kane và Raheem Sterling trên hàng công của ĐT Anh trong trận đón tiếp Kosovo. Những người hâm mộ Tam sư đang kì vọng một chiến thắng tưng bừng nữa tại St Mary's.
HLV Southgate đang trên đoạn đường trẻ hóa lực lượng cho ĐT Anh. Độ tuổi trung bình của Tam sư dưới thời Southgate đang ở mức trẻ nhất so với các triều đại khác kể từ năm 2001 trở lại đây.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »