HLV Thái Lan có thêm động thái khiến đối thủ dè chừng

HLV Akira Nishino kiên tâm hòa nhập với văn hóa Thái Lan để dẫn dắt đội tuyển tổ quốc này theo cách tốt nhất có thể. tyle macao

Sau trận ra mắt gây tuyệt vọng trước tuyển Việt Nam, HLV Akira Nishino đã có chiến thắng đầu tay cùng tuyển Thái Lan khi đè bẹp Indonesia 3-0 ngay trên sân khách. Kết quả này giúp Thái Lan trợ thời vươn lên dẫn đầu bảng G vòng loại World Cup 2022 giai đoạn hai khu vực châu Á với 4 điểm.
Cho dù không có nhiều thời kì chuẩn bị nhưng mà HLV Akira Nishino đã tạo dấu ấn khá đậm nét lên lối chơi của tuyển Thái Lan, khác biệt trong việc tận dụng khả năng làm bàn từ tuyến tiền vệ. Ngoại giả, HLV người Nhật phiên bản vẫn chưa chấp nhận và hạ kiên tâm giúp Thái Lan khỏe mạnh hơn khi tiếp đón UAE vào ngày 15/10 đến.
Ông san sớt trên Siam Sport: “Tôi muốn cảm ơn mọi người đã ủng hộ chúng tôi. Đây là trận sân khách đầu tiên của tôi và tôi đã dặn các cầu thủ cần phải thích ứng nhanh lẹ với thời tiết, môi trường ở đây. Tôi rất vui khi mọi người đều làm tốt và giành thành công cùng nhau”.
“Từ giờ trở đi, tôi sẽ nỗ lực tò mò văn hóa Thái Lan nhiều hơn và thích nghi với bóng đá Thái Lan nhanh nhất có thể. Chúng tôi sẽ tiếp tục kiếm tìm các cầu thủ giỏi nhất cho đội tuyển. Hôm qua, chúng tôi cũng gửi người đến Malaysia thu thập thông báo, sẵn sàng cho cuộc chiến tiếp theo với UAE”. xem tructiepbongda

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »