Con trai Cả nhà Cafu bỗng ngột mệnh chung do bệnh tim

đại trượng phu cả của cựu danh thủ Cafu đã bỗng ngột qua đời ở tuổi 30 sau một cơn đau tim.bongdanet

Image result for Cafu's son
Danilo (tên đầy đủ: Danilo Feliciano de Moraes) là đại trượng phu cả của huyền thoại bóng đá nổi tiếng Cafu. Anh còn có hai người em khác, gồm một trai và một gái. Thông báo Danilo chết thật đã được công nhận bời Paulo Sergio - một người người chơi và anh em cũ của cựu danh thủ người Brazil.
Theo thông tin từ tờ Globoesportel, Danilo bị lên cơn đau tim khi đang chơi đá bóng cùng một đôi người bạn tại gia đình ở Barueri, Sao Paulo vào hôm thứ tư. Sau khi chơi khoảng 10 phút, anh cảm thấy không khỏe và được mọi người đưa tới bệnh viện Albert Einstein trong đô thị. Tuy nhiên, dù các thầy thuốc đã nỗ lực cứu chữa, đàn ông của Cafu vẫn chẳng thể qua khỏi và ra đi ở tuổi 30.
Sau khi thu được tin buồn trên, Sao Paulo - đội bóng nơi quê nhà Brazil nhưng Cafu mở đầu sự nghiệp, đã lập cập gửi lời chia bi thiết sâu sắc tới gia đình: "Sao Paulo Futebol Clube vô cùng thương tiếc cho cái chết của Danilo, nam nhi của Cafu. Câu lạc bộ thông cảm sâu sắc với sự mất mát này và xin chúc Cafu, gia đình cùng bạn bè nhiều sức khỏe”, trích lời nhắn của CLB Sao Paulo.
Thời còn theo nghiệp quần xà lỏn áo số, Cafu được xem là một trong những cầu thủ đẩy đà nhất của bóng đá Brazil. Trong màu áo đội tuyển đất nước, ông đã có 142 lần ra sân, cùng Selecao giành 2 danh hiệu Copa America cùng 2 chức quán quân World Cup vào các năm 1994 và 2002. Ở cấp độ CLB, AS Roma và AC Milan chính là 2 đội bóng đã làm nên tiếng tăm của hậu vệ biên lừng danh này. Ông đã đoạt mọi danh hiệu cao tay nhất tại Italia, từ Scudetto (VĐQG Italia) đến Champions League trong những năm tháng vẫy vùng ở trời Âu. tructiepbongda k+

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »