Cảnh báo: "Neymar có thể phải giải nghệ ở PSG"

chủ toạ Javier Tebas của La Liga cảnh báo rằng, Neymar có thể sẽ phải giải nghệ ở PSG do những yên cầu quá cao.bongdanet

Related image
mai sau của Neymar là vấn đề được truyền thông nhắc đến rất nhiều trong suốt kỳ chuyển nhượng hè vừa qua. Sau khi mùa giải 2018-19 xong xuôi, tiền đạo người Brazil đã công khai đãi đằng ý định được ra đi để trở về đội bóng cũ Barcelona. Trong những ngày cuối trước khi phiên chợ hè đóng cửa, những tin đồn về việc thương thảo giữa Barca và PSG cũng được báo giới đưa tin liên tục. Bên cạnh đó, cuối cùng đã không có thương vụ nào diễn ra.
Việc Neymar trở về La Liga thi đấu được rất nhiều CĐV Tây Ban Nha mong đợi, do nó sẽ làm tăng sức thú vị cho giải đấu. Tuy nhiên, theo quan điểm của chủ toạ Javier Tebas, sự có mặt của chân sút xứ Samba là không thực sự cần thiết, bởi vì Lionel Messi thế hệ là nhân tố cần thiết nhất.
thế hệ đây, trong một phát biểu tại diễn bọn Soccerex châu Âu diễn ra ở Lisbon, ông Tebas tiếp tục khẳng định lại ý kiến trên của mình. Hình như, vị quan chức này cũng cảnh báo rằng, với yên cầu lương cùng mức phí chuyển nhượng quá cao, cựu cầu thủ của Barca có thể đối mặt với nguy cơ phải giải nghệ tại PSG bởi không tìm được bến đỗ nào khác.
“Việc tăng giá trị của La Liga là một nhiệm vụ rất cần thiết, nhưng sự có mặt của Neymar là không quan trọng. Cậu ấy tới thì tốt, mà nếu không đến cũng chẳng sao, do chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển.
Việc Neymar chẳng thể trở về Barcelona ở thời điểm ngày nay có tác động đến việc cậu ấy rời đội bóng để đến PSG 2 năm trước. Đó là một vụ chuyển nhượng diễn ra trên thị trường, và nó chỉ có thể được xong xuôi khi có những chiếc ‘bẫy’ để tăng số lượng nhà tài trợ.
Khi một thương vụ được tiến hành như vậy, rất khó để bạn có thể bán lại một cầu thủ và thu về đủ số tiền đã bỏ ra. Dựa theo những yếu tố thị trường như hiện thời, Neymar có thể sẽ phải giải nghệ tại PSG giả dụ cậu ta không chịu giảm đòi hỏi về lương cũng như phía PSG không hạ thấp những yêu cầu của họ”, ông Tebas thẳng thắn san sớt. xem bong da truc tuyen

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »