Watford đã chi 30 triệu bảng mua Ismaila Sarr


Watford đã chi 30 triệu bảng sắm cầu thủ chạy cánh Ismaila Sarr từ Rennes.

xem thêm: http://choidaga.com/ga-da-bi-chuong-dieu-va-day-hoi-bang-nhung-phuong-phap-huu-hieu/Ngôi sao người Senegal này ký hợp đồng mang thời hạn 5 năm có Watford. Ismaila Sarr vượt qua Andre Gray (18,5 triệu bảng) để vươn lên là cầu thủ đắt giá nhất lịch sử Watford.


k8 lua dao “Tôi đã mơ ước trong nhiều năm để thi đấu ở giải đấu có tốc độ và cường độ vô cùng cao này. Đây là lối chơi lý tưởng đối với tôi.


Tôi thực sự hào hứng vì ký hợp đồng mang Watford. Hy vọng tôi sẽ giúp đội bóng ghi thật chung bàn thắng”, Ismaila Sarr hồ hởi kể sau lúc hoàn tất hợp đồng sở hữu đội bóng Premier League.Ismaila Sarr từng là mục tiêu theo đuổi số một của Arsenal ở kỳ chuyển nhượng hè 2019 nhưng Pháo thủ đã quyết định từ bỏ thương vụ này để chiêu mộ Nicolas Pepe.


3in1bet Mùa trước Ismaila Sarr ghi 13 bàn và có 11 đường chuyền thành bàn trên phần nhiều mặt trận cho Rennes. ngoài ngôi sao người Senegal này, Watford còn đón thêm 1 cầu thủ tấn công chất lượng nữa ở kỳ chuyển nhượng hè 2019 là Danny Welbeck.


Tiền đạo người Anh gia nhập gia nhập Watford theo dạng chuyển nhượng tự do. Danny Welbeck hết hạn hợp đồng với Arsenal sau mùa 2018/19.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »