Lý bởi vì Chelsea sẽ đá hết 100% sức lực trước Liverpool

HLV Frank Lampard cho biết Chelsea sẽ chống chọi hết 100% sức lực trước Liverpool bởi họ chưa từng giành siêu cúp châu Âu.

Chelsea đã mở màn mùa giải không thể tệ hơn khi thua đậm M.U 0-4 và đứng thứ 19 trên bảng xếp hạng Premier League. Kết quả này khiến thầy trò Frank Lampard chịu sức ép rất béo, đặc biệt khi họ tiếp tục đụng phải Liverpool ở trận tranh siêu cúp châu Âu đêm nay.
Bên cạnh áp lực phải thắng, HLV Lampard cho biết Chelsea sẽ chơi hết mình vì một lý bởi vì quan trọng khác: họ chưa từng giành được siêu cúp châu Âu.
Trong kí vãng, Lampard khi còn là cầu thủ đã cùng Chelsea nhị lần được dự siêu cúp châu Âu liên tục vào các năm 2012 và 2013 nhưng mà đều thất bại. Chia sẻ trên trang chủ UEFA, Lampard nói: “Đây là danh hiệu nhưng mà CLB đang khát khao. Tôi chưa bao giờ giành được nó và rất nhiều cầu thủ ở đây cũng chưa từng giành được nó. Bởi vậy, chúng tôi sẽ chiến đấu, cống hiến tất cả những gì chúng tôi có ở trận chiến này”.
“Đối đầu với đội bóng mạnh như Liverpool ở trận chiến này cũng găng tay giống như các trận chung kết khác. Game thủ có thể thua trận, nhưng bạn không được phép thua khi trận chiến chưa mở đầu. Chúng tôi đã chuẩn bị và có khát khao giành chiến thắng”.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »