Koscielny hành động phũ phàng, CĐV Arsenal tức ói máu

Trung vệ Koscielny đã khiến CĐV Arsenal vô cùng khó chịu khi ra mắt Bordeaux với hành động phũ phàng. m88bet

Sau thời gian dài tranh đấu để rời Arsenal, cuối cùng Laurent Koscielny đã thoả nguyện khi được trở lại quê nhà khoác áo Bordeaux. Thương vụ này đã được đội bóng Pháp lên tiếng trên trang chủ vào bữa qua (6/8).
ngoại giả, những tranh cãi về Koscielny lại leo thang khi trung vệ này tỏ ra mất kiểm soát trong màn ra mắt màu áo thế hệ. Tầm thường, các cầu thủ khi đến CLB mới chỉ khoác chiếc áo của đội bóng nhưng mà họ thế hệ gia nhập. Nhưng với Koscielny thì khác! Trong đoạn video được Bordeaux công bố trên Twitter, trung vệ người Pháp đã lột bỏ chiếc áo Arsenal, để lộ chiếc áo Bordeaux đã sẵn sàng sẵn ở phía trong.
Đây được đánh giá là hành vi khá phũ phàng của Koscielny. Anh đã khiến CĐV Arsenal vô cùng khó tính. Nhiều phần đều cho rằng trung vệ người Pháp không dành cho Arsenal sự tôn trọng tối thiểu.
Bình luận về hành động này của Koscielny, huyền thoại Ian Wright tỏ ra rất bực bội. Trên Twitter, ông viết "Đau đớn quá! Đây là đẳng cấp của sự thiếu tôn trọng. Game thủ nên mắc cỡ với cách nhưng mà game thủ đã rời CLB sau 9 năm".
Một CĐV khác của Arsenal có nickname Dowdsy12 bình luận "Thật không ngờ! Bạn có thể mường tượng nổi một người đội trưởng lại có hành vi thiếu tôn trọng với đội bóng cũ như vậy trong lễ ra mắt".
"Hắn không nên làm thế với màu áo Arsenal. Rất thiếu tôn trọng. Tôi rất thất vọng", CĐV có nickname GooneretteXhaka bình luận.
Trước khi chia tay sân Emirates, Koscielny đã có nhiều hành vi thiếu tôn trọng Arsenal. Anh đã từ khước cùng Pháo thủ sang Mỹ du đấu để gây áp lực. Khi toàn đội trở về, trung vệ người Pháp cũng khước từ thì thầm với HLV Unai Emery bởi đã quyết chia tay Emirates trong hè này. da ga truc tuyen

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »