Bóp vòng 3 bà xã chỗ đông người, Messi bị châm chọc

Messi đã có hành động không chung với cô vợ Antonella Roccuzzo trong 1 hộp đêm ở Tây Ban Nha.cá cược thể thao

quay về Barcelona sau kỳ nghỉ hè dài từ khi ngừng Copa America, Messi đã rủ thê thiếp chồng Luis Suarez, Jordi Alba và Fabregas đến hòn đảo dễ thương của Tây Ban Nha là Ibiza du hí.
Trong thời kì ở Ibiza, Messi cùng 2 bạn bè (Suarez và Alba) và người người chơi thân (Fabregas) cùng thê thiếp và bạn gái của họ tới vui chơi ở hộp đêm nổi tiếng Ushuaia. Tại đây, Messi đã có hành động thất thường với cô hiền thê cute Antonella Roccuzzo.
cụ thể, thủ quân Barcelona đã liên tiếp bóp vòng 3 của hiền thê và nhìn người đẹp 3 con với vẻ đắm say, muốn nói và làm điều gì đó. Hành động của Messi bị chộp được và loan chuyển vận, san sớt rất nhiều trên mạng xã hội khiến ngôi sao Argentina bị nhiều CĐV sung sướng châm chọc.
“May cho Messi đó là vòng 3 của vợ anh ta chứ không phải 1 cô nàng nào đó ở Las Vegas”, “Mềm như mong muốn chứ, cầu thủ lớn lao nhất thế giới”; “Nếu đó là vòng 3 của em nào đó thì Messi đã lĩnh đủ rồi”; “Thích thì về nhà mà làm nhé. Đừng làm thế ở nơi công cộng”…. Là 4 trong hàng trăm bình luận vui đùa châm chọc Messi.
Messi đang dưỡng thương mà đã có thể tập dượt trong phòng gym. Bởi vì chấn thương bắp chuối này nên ngôi sao Argentina không thể sang Mỹ du đấu cùng Barcelona. da ga cua sat

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »