Báo Thái lo lắng U18 bị loại sớm khỏi U18 Đông Nam Á

Báo chí Thái Lan lo lắng rằng đội chủ nhà của họ sẽ bị loại sớm ở U18 Đông Nam Á
Siam Sport tỏ ra bi quan khi các giáo viên của Issara Sritaro chỉ có được một điểm sau ba trận đấu và phải gặp chủ nhà Việt Nam hôm nay 13/8.

* U18 Việt Nam - U18 Thái Lan: 19:30 tối thứ ba ngày 13 tháng 8.

bet9 xem keo bong - "Thái Lan cần phải thắng cả hai trận đấu cuối cùng, trước Việt Nam và Malaysia, và cũng ghi được nhiều bàn thắng trong trường hợp cuộc đua chống lại sự khác biệt", Siam Sport nói. "Cửa bán kết của Thái Lan rất hẹp khi chỉ có một điểm, vị trí thứ hai thấp hơn năm điểm và chỉ có hai trận đấu trong tay. Đây có thể là lần đầu tiên sau 14 năm, Thái Lan không thể lọt vào vòng bảng. Giải đấu U18 Đông Nam Á ".

Thái Lan không còn quyền tự quyết ở vòng bảng U18 ASEAN. "Voi chiến" đứng ở vị trí thấp nhất với một điểm, trong khi đội thứ hai và thứ ba là Malaysia, Việt Nam có sáu điểm. Nếu Việt Nam thắng Campuchia hoặc Malaysia để hạ Úc, Thái Lan sẽ bị loại.Tuy nhiên, HLV Hoàng Anh Tuấn vẫn rất thận trọng trước cuộc đối đầu hôm nay. "Chúng tôi không thể nhìn vào điểm số để xem thường Thái Lan. Ngược lại, chúng tôi rất tôn trọng và phải tập trung rất nhiều vào trận đấu này. Tôi đã xem Thái Lan đá Úc, họ chơi tốt hơn, tạo cơ bắp hơn. không thể ghi bàn, vì vậy nếu họ có bàn thắng sớm, Thái Lan sẽ có kết quả khác. "

Thái Lan là đội bóng thành công nhất tại giải đấu U18 Đông Nam Á với năm xác chết. Trong năm giải thưởng gần nhất, tất cả đều đi đến bán kết. Năm 2015 và 2017, họ đã thắng. Năm 2016, "Voi chiến" là á quân. Năm 2014, đội bóng này giành huy chương đồng, năm 2018 còn lại xếp thứ tư.

Lần cuối cùng Thái Lan không vào bán kết giải đấu U18 Đông Nam Á là năm 2005, tại Indonesia. Năm đó, Thái Lan đánh bại chủ nhà Indonesia với tỷ số 2-1 trong trận đấu, nhưng thua hai trận trước Malaysia (1-3) và Myanmar (0-1). Thái Lan đứng thứ tư trong năm đội của nhóm và không thể bảo vệ danh hiệu vô địch. "Bóng đá trẻ Thái Lan rất phát triển, và có thể họ chia quân cho nhiều mặt trận để họ không mang thành phần tốt nhất. Vì vậy, chúng tôi không thể nhìn vào kết quả hiện tại mà đánh giá thấp họ. Chúng tôi phải cố gắng hết sức và không làm sai lầm ", Tuấn nhấn mạnh. Xem bảng tỷ lệ bóng đá hôm nay
Nếu Thái Lan bị đánh bại, Việt Nam sẽ mở cửa vào bán kết vì chỉ có Campuchia phải gặp, trong khi Malaysia gặp Thái Lan. "Chúng tôi không quan tâm đến kết quả của Thái Lan trước Campuchia hay Úc, thay vào đó chúng tôi phải tập trung vào hướng dẫn chuyên môn của Ban đào tạo", tiền đạo Võ Nguyên Hoàng nhấn mạnh. "Sau ba trận đấu, chúng tôi không thực sự tập trung vào việc phối hợp và bỏ lỡ quá nhiều cơ hội. Chúng tôi sẽ phải cải thiện rất nhiều để có thể tiến xa - ít nhất là trong trận chung kết. Điều tôi và đồng chí hài nhất là tinh thần của Chiến đấu của toàn đội luôn rất cao và hy vọng sẽ duy trì điều này để chiến đấu với Thái Lan ".

Bảng kèo - bet169 xem keo Giải đấu U18 Đông Nam Á diễn ra từ ngày 6 tháng 8 đến 19 tháng 8 tại Thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương. Bảng A bao gồm Myanmar, Indonesia, Lào, Timor Leste, Philippines và Brunei. Bảng B bao gồm Việt Nam, Thái Lan, Malaysia, Úc, Singapore và Campuchia. Các đội trong mỗi bảng vòng một vòng, chọn hai đội cao nhất vào bán kết. Hai trận bán kết ở Bình Dương và trận chung kết diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tất cả các trận đấu được mở tự do.


Share this

Related Posts

Previous
Next Post »