M.U chuẩn bị 72 triệu bảng mua sao Serie A

Man Utd tỏ ra rất quyết tâm trong việc đưa về Sergej Milinkovic-Savic khi đã sẵn sàng sẵn 72 triệu bảng để thuyết phục Lazio. tylebongda

Trước nguy cơ mất Paul Pogba ở kì chuyển nhượng hè năm nay, Man Utd đã rất tích cực trong việc kiếm tìm một tiền vệ chất lượng để thay thế cầu thủ người Pháp. Sau những cái tên như Sean Longstaff hay Mario Lemina, một ngôi sao “hàng hiệu” đã lọt vào tầm ngắm của Quỷ đỏ, đó là Sergej Milinkovic-Savic, người hiện thuộc biên chế Lazio.
thực tiễn, Man Utd đã được liên hệ với Milinkovic-Savic từ lâu nhưng mà thường xuyên bị Lazio thét giá. Giờ đây, tiền vệ người Serbia đã không còn quá “hot” như trước và đại diện Italia cũng đã ưng ý hạ giá. Cộng với việc cần người thay trong trường hợp Pogba ra đi, đội chủ sân Old Trafford tỏ ra rất kiên tâm với đề nghị lần này.
Theo Sky Italia, Man Utd sẵn sàng hỏi mua Milinkovic-Savic với yêu cầu trước tiên trị giá 72 triệu bảng. Con số này so với đòi hỏi của Lazio hay chính xác hơn, của chủ tịch Claudio Lotito còn cách 18 triệu bảng. Lotito muốn ít nhất 90 triệu bảng và không có ý định hạ giá hơn nữa.
Lazio vẫn nắm quyền chủ động bởi Milinkovic-Savic thế hệ gia hạn giao kèo với họ hồi tháng 10 năm ngoái. Tuyển thủ Serbia cũng muốn ra đi nhưng mà sẽ không nổi loạn để được thoả mãn. Anh đã xác định sẵn tâm lý ở lại sân Olimpico thêm 1 năm nữa.
Nếu thực sự quyết tâm, khả năng Man Utd có thể chiêu mộ thành công Milinkovic-Savic là rất cao. Mức giá của anh đã “mềm” hơn so với trước kia khá nhiều và những tình địch cạnh tranh như Juventus, PSG hay Real Madrid Hình như cũng đã ngãng ra.
Với kỹ năng đã được kiểm chứng tại Serie A, Milinkovic-Savic hứa hẹn sẽ là sự té sung chất lượng hơn so với Bruno Fernandes (Sporting Lisbon), Sean Longstaff (Newcastle) hay Mario Lemina (Southampton). 1gom asia

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »