Mourinho từ chối lời mời đến Trung Quốc làm HLV

 HLV người Bồ Đào Nha nói không với lời mời từ tỷ phú Hua Jia Indo để dẫn dắt Quảng Châu Hang Dai.

bongdanet - Nhiều tờ báo thể thao lớn như Sky Sports, ESPN hay Telegraph đưa tin vào ngày 7 tháng 7 rằng HLV Jose Mourinho đã từ chối lời đề nghị 100 triệu Euro (khoảng 112 triệu USD) từ Hang Dai. Ông Hua sẵn sàng trả cho Mourinho 35 triệu đô la mỗi mùa - gần gấp đôi lương của huấn luyện viên 56 tuổi tại Man Utd (19 triệu đô la mỗi mùa). Mourinho cũng có quyền chọn thời hạn hợp đồng, nhưng vẫn từ chối vì muốn tiếp tục sự nghiệp đỉnh cao ở châu Âu.Mourinho muốn tiếp tục chinh phục thành công ở châu Âu. Ảnh: PA.

Mourinho đã gặp ông Hua, người có tổng tài sản trị giá 33 tỷ đô la theo Forbes - vào tháng 4 năm 2019 tại London. Cả hai đều nói về khả năng Mourinho sẽ đến Quảng Châu để làm việc.

Vài ngày trước, Mourinho tuyên bố rằng ông muốn tiếp tục dẫn dắt một đội bóng lớn. cuocban88  Anh đặt mục tiêu chinh phục danh hiệu Champions League thứ ba. Nhưng các đội bóng lớn không có nhu cầu thay thế huấn luyện viên. Điều đó làm cho tương lai của anh ấy vẫn còn là một dấu hỏi.

Mourinho đã bị Man Utd sa thải vào tháng 12 năm 2018, nhưng được bồi thường 25,1 triệu đô la. Anh tuyên bố nghỉ đến mùa hè năm 2019. Các nhà vô địch Champions League 2004 và 2010 đã được liên kết để dẫn dắt Newcastle tại Premier League.

Link xem trực tiếp bóng đá: http://www.linknhacai.com/p/truc-tiep-bong-k.html

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »