Maracana mừng chức vô địch


Sau 3 năm chờ đợi, cuối cùng đội tuyển Brazil đã sở hữu danh hiệu đầu tiên cộng HLV Tite.

xem thêm : http://choidaga.com/nuoi-ga-da-cua-sat-mo-hinh-phat-trien-dem-lai-loi-nhuan-tai-viet-nam/Ở trận chung kết Copa America 2019 đêm qua, Brazil đã gặp không ít gian khổ trước Peru. Tuy nhưng , chiếm hữu đẳng cấp vượt trội và điểm tốt sân nhà, đoàn quân áo vàng - xanh đã giành chiến thắng với tỉ số 3-1 để vươn lên là nhà vô địch Nam Mỹ.


Đây là  empire777 danh hiệu Copa America lần thứ 9 của đội tuyển Brazil và là lần thứ 1 đề cập từ năm 2007. Ngay sau tiếng còi kết thúc trận đấu, Selecao đã mang màn ăn mừng rấthoành tráng ở sân Maracana. mọi đều ko giấu được niềm hạnh phúc có danh hiệu trước tiên giành được dưới thời HLV Tite.


Nhà cầm quân này được bổ nhiệm thay thế Dunga sau thất bại ở Copa America 2016. Ông đã tạo ra sự đổi thay mập về lối chơi cho ĐT Brazil. Nhưng nên tới Copa America 2019, chiến lược gia này mới chiếm hữu danh hiệu thứ nhất cộng Selecao.


ngày nay , Tite vẫn còn hợp đồng với Brazil đến hết VCK World Cup 2022. Trước trận chung kết, ông đã bác bỏ thông tin cho rằng mình sẽ chia tay Selecao sau Copa America 2019.


Chùm ảnh ăn mừng Copa America 2019 của BrazilĐT Brazil thethao247 đã giành chức vô địch Copa America lần trước tiên từ năm 2007Đây là chức vô địch rất xứng đáng có thầy trò HLV TiteBrazil đón chức vô địch trong sự cổ vũ cuồng nhiệt của CĐV nhàHọ đã mang danh hiệu đầu tiên dưới thời HLV Tite
Share this

Related Posts

Previous
Next Post »