Inter Milan đã xác nhận việc tiếp cận Romelu Lukaku


không còn là đồn đoán, phía Inter Milan đã xác nhận việc tiếp cận Romelu Lukaku và chính thức mở cuộc đàm phán với Man Utd.
xem thêm : http://choidaga.com/cham-soc-long-ga-da-muot-ma-bong-bay-bang-nhung-ky-thuat-hay/
Tương lai của Romelu Lukaku chính là một trong những chủ đề được xem xét và tốn giấy mực bậc nhất ở kì chuyển nhượng hè năm nay. Theo các thông tin từ báo giới Anh cũng như Italia, Inter Milan của HLV Antonio Conte là đội bóng muốn mang chân sút người Bỉ nhất và Man Utd cũng cân kể việc bán ngôi sao này ví như nhận được yêu cầulogic .
vừa qua , giám đốc thể thao Inter, Piero Ausilio đã đáp chuyến bay sang Anh để mở cuộc đàm phán chính thức sở hữu Man Utd. không còn là tin đồn, đích thân ông Ausilio đã xác nhận việc nửa xanh đen thành Milano đang xúc tiến vụ Lukaku có Sky Italia:


w88top “Chúng tôi đã gặp mặt phía manchester united để thảo luận về ví như của Lukaku. đấy là cuộc đàm phán chính thức giữa 2 CLB béo.Chúng ta hãy cùng chờ xem điều gì sẽ xảy ra. HLV Conte muốn mang mọi các cầu thủ mà chúng tôi đang nỗ lực với về”.


Khúc mắc béo nhất trong thương vụ này chính là hình thức cộng mức phí chuyển nhượng. Man Utd được cho là muốn bán đứt và thu về ngay 75 triệu bảng, đúng bằng số tiền họ từng bỏ ra phương pháp đây 2 năm nhưng con số này vượt quá khả năng chi trả của Inter. vì đó , Nerazzurri đã đề xuất các phương án khác. trước tiên là các thêm cầu thủ (Mauro Icardi hoặc Radja Nainggolan) và mới nhất là mượn 2 năm kèm điều khoản sắm đứt phải.


3in1bet Lời yêu cầu mượn 2 năm của Inter có tổng giá trị 63 triệu bảng, cách hơi xa so có đòi hỏi từ Man Utd. Chưa kể , đội bóng Italia chỉ trả trước vỏn vẹn 9 triệu bảng, sau ấy thanh toán số tiền còn lại trong 2 đợt (mỗi đợt 27 triệu bảng). Quỷ đỏ đang cân nói đòi hỏi này nhưng khả năng cao họ sẽ từ chối lúc chịu thiệt quá nhiều .

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »