Hạ PSG, Barca tuyển mộ sao trẻ ‘hot’ nhất nước Anh

Barcelona đã vượt qua tình địch PSG để chiếm hữu cầu thủ 16 tuổi tài năng Louie Barry. ibet88

Để có Louie Barry, Barcelona phải trả cho West Brom 235 nghìn bảng phí huấn luyện. Tiền đạo 16 tuổi này ký giao kèo có thời hạn 3 năm với Gã to con xứ Catalan.
Louie Barry được biên chế cho đội U19 Barcelona dù mới 16 tuổi. Trước khi gia nhập Barcelona, chân sút 16 tuổi ‘hot’ nhất nước Anh đã từ khước ký giao kèo chuyên nghiệp với West Brom.
Bên cạnh đó, Louie Barry còn chối từ chuyển đến PSG dù đội bóng Paris bằng lòng chi 2,7 triệu bảng lót tay cho thân phụ đẻ song song là người đại diện của ngôi sao trẻ này.
Louie Barry đã đạt được thỏa thuận gia nhập PSG và sẵn sàng kiểm tra y tế với đội bóng Pháp. Tuy nhiên, ngôi sao trẻ này đã đổi ý, bắt tay với Barcelona.
Vụ Louie Barry đã đào thêm hận thù giữa Barcelona và PSG. Đội bóng xứ Catalan từng tổn thương do bị PSG cuỗm mất Neymar vào hè 2017. Hè này, Barcelona đang đứng trước thời cơ mua lại ngôi sao Brazil từ chính kẻ thù nước Pháp.
chỉ huy Barcelona xác nhận Neymar muốn trở lại Nou Camp. Về phía PSG, đội bóng Pháp công nhận sẽ bán tuyển thủ Brazil nếu thu được yêu cầu hợp lý. bau cau online

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »