Bầu Đức 'lật kèo' với CLB Pháp


công phượng trọn vẹn đã gia nhập CLB Clermont Foot Auvergne 63 của Pháp nhưng sau đó bầu Đức đã quyết định đưa cầu thủ con cưng sang Bỉ.

xem thêm : http://choidaga.com/ga-choi-binh-dinh-mang-trong-minh-tuyet-ky-chien-ke-dat-vo/Theo k8vn Sau lúc công phượng chia tay Incheon United, đa số tin đồn cho rằng tiền đạo này sẽ gia nhập 1 đội bóng Hạng 2 của Pháp đã xuất hiện. Tuy nhiên, cuối cộngphía hoàng anh gia lai xác nhận ngôi sao quê Nghệ An sẽ ký hợp đồng 1 năm có CLB Sint-Truidense của giải VĐQG Bỉ.


Theo kế hoạch, trong ngày hôm nay, lễ ký kết chuyển nhượng công phượng giữa HAGL và Sint-Truidense sẽ diễn ra tại khách sạn Rex, Quận một, TP Hồ Chí Minh. Sau đó, tiền đạo của ĐTVN sẽ đáp chuyến bay sang Bỉ để hội quân, chuẩn bị cho mùa giải mới cùng Sint-Truidense.


Chia sẻ về việc "lật kèo" mang CLB Clermont Foot Auvergne 63, bầu Đức cho biết ông chỉ muốn công phượng ký hợp đồng năm một nhưng phía đội bóng Hạng 2 Pháp muốn ký 3 năm, thành ra thương vụ đã không thể diễn ra.Ông chủ của đội bóng phố núi nói: "Clermont Foot Auvergne 63 đã ngỏ ý bằng cách gửi thư mời đàm phán. Họ muốn mua công phượng trong 3 năm nhưng HAGL ko đồng ý. Tiêu chí của chúng tôi là ký từng năm một.


Theo w88hcm Trong những ngày qua, hoàng anh gia lai đã nhận được đa số những lời đòi hỏi cho công phượng từ Hàn Quốc, Nhật Bản và châu Âu. Cuối cộng , chúng tôi sắm Sint-Truidense vì đội bóng đang chơi ở giải VĐQG Bỉ này mang lời yêu cầu tuyệt vời hơn cả. Trong một năm, họ mang thể tạo điều kiện cho messi việt nam học hỏi thêm. trường hợp ký dài quá, cả hoàng anh gia lai và messi việt nam sẽ bị lệ thuộc và bị động, thậm chí lúc đội tuyển buộc phải sẽ vô cùng khó khăn".


bên cạnh đấy , bầu Đức còn mách nhỏ tuổi CLB Sint-Truidense đã theo dõi công phượng từ lúc còn mới 19 tuổi. Đội bóng Bỉ tin rằng lối chơi của họ đồng tình và có thể phát huy hết tài năng của tiền đạo quê Nghệ An.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »