Barca ra mắt áo đấu khác lạ tôn vinh lò La Masia

Ở mùa giải đến, Barca sẽ sử dụng mẫu áo sân khách khác lạ để tôn vinh lò tập huấn trẻ La Masia. kqbd hom nay

Cách đây ít phút, trên trang chủ, Barca đã thông báo mẫu áo sân khách sẽ dùng ở mùa giải đến (2019-20). Mẫu áo này sử dụng tông màu vàng, được điểm tô vì 2 kẻ chéo mang 2 màu dung nhan truyền thống là xanh – đỏ.
Đây là phiên bản xây cất cổ điển từng được sử dụng vào năm 1979. Đội bóng xứ Catalan muốn dùng mẫu áo đấu này để tôn vinh Lò La Masia nhân dịp kỉ niệm 40 năm ngày thành lập. Trên trang chủ, Blaugrana cho biết sẽ mở đầu bán áo đấu này từ ngày mai (9/7).
La Masia là lò tập huấn trẻ của Barcelona, được mở vào năm 1979. Sau 40 năm, lò tập huấn trẻ này đã sản hiện ra rất nhiều ngôi sao bự cho bóng đá TBN và thế giới. Sản phẩm đáng kiêu hãnh nhất của La Masia chính là siêu sao Lionel Messi, người đã từng chiếm hữu 5 danh hiệu QBV.
“Không phải ngẫu nhiên mà La Masia sản sinh ra nhiều cầu thủ to con cho bóng đá nhân loại. Đây là nơi khác biệt với triết lý độc nhất vô nhị. Tôi rất hài lòng khi mẫu áo sân khách này đã biểu lộ được tinh thần của học việt. 40 Năm hoạt động của La Masia thực thụ rất đáng để tôn vinh. Mẫu áo sân khách của năm 1979 là mẫu áo cổ đại. Chúng tôi muốn dùng mẫu áo này để suy tôn La Masia”, Pete Hoppins xây đắp của Nike cho biết.
Trước đó, Barcelona đã thông báo mẫu áo sân nhà cho mùa giải 2019-20. Đó cũng là mẫu áo khác lạ với kiến thiết kẻ sọc ca-rô mang 2 màu xanh – đỏ. Đây là mẫu áo chưa từng được đội bóng xứ Catalan dùng trong kí vãng. trực tiếp bóng đá k+

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »