Van Gaal phá bĩnh thương vụ trọng tâm của Man Utd

Nhà cầm quân người Hà Lan đã lên tiếng khuyên De Ligt đến Man City thi đấu. Đây là mục đích đang nằm trong tầm ngắm của Man Utd. kqbd
Một trong những nhiệm vụ quan trọng nhất của Man Utd trong phiên chợ hè 2019 là mua 1 trung vệ phong cách. Ở thời điểm này, không tăm tiếng nào tạo sức hút phệ hơn Matthijs de Ligt, cầu thủ vừa có một mùa giải rất thành công cùng Ajax Amsterdam.
Theo báo giới Anh, Man Utd hiện đang theo sát trung vệ trẻ người Hà Lan. Nếu chi đậm và xây dựng một dự án thuyết phục, họ hoàn toàn có thể tấn công bại Barcelona và Man City trong cuộc đua này.
Chưa biết cuộc thương lượng của Man Utd ra sao, chỉ biết rằng HLV Louis van Gaal đã lên tiếng khuyên De Ligt gia nhập Man City hoặc Barcelona. Khác lạ, ông cho rằng Etihad là điểm tới tốt nhất với kỹ năng trẻ 19 tuổi này.
“Tôi có đồng quan điểm với Peter Bosz. De Ligt có thể tới Barcelona vì đội bóng này đang cần 1 trung vệ đẳng cấp. Mà cậu ta cũng có thể chơi cho Man City. Trong trường hợp này, tôi khuyên cậu ta nên chọn Pep Guardiola thay bởi vì Lionel Messi”, Van Gaal khuyên De Ligt tới Etihad.
Trước đó, người thầy cũ của De Ligt ở Ajax, Peter Bosz cũng khuyên trung vệ trẻ người Hà Lan tới Man City. Anh được xem là người thay thế tuyệt vời cho Vincent Kompany, trung vệ vừa nói lời chia tay sân Etihad.
Đây không phải là lần đầu tiên Van Gaal phá bĩnh Man Utd ở thương vụ De Ligt. Hồi tháng 4, nhà cầm quân này từng khuyên kỹ năng trẻ của Ajax tới Man City hoặc Barcelona.
“Tôi nghĩ De Ligt có thể thi đấu ở bất cứ giải đấu nào. Italia có những ông vua phòng thủ nên cậu ta có thể trưởng thành ở đây. Nếu có cơ hội và là cậu ta, tôi sẽ tới Barcelona. Họ có 2 trung vệ không thực thụ tốt ở thời điểm này. Hình như, Man City cũng là một chọn lọc tốt”, Van Gaal từng khuyên De Ligt hồi tháng 4.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »