Soi kèo Đảo Faroe – Tây Ban NhaHLV Lars Olsen lạc quan cho rằng Đảo Faroe có thể gây sốc trước Tây Ban Nha nhưng mà ko rộng rãi người tin đội bóng nhỏ này sở hữu thể khiến cho được điều ấy.


xem thêm: http://choidaga.com/ga-da-lien-minh-so-huu-gen-quy-va-thit-ngon-tro-thanh-dac-san-viet-nam/
02h45 ngày 8/6, sân Torsvollur, vòng chiếc Euro 2020: Đảo Faroe – Tây Ban Nha
+ hàng ngũ


- Đảo Faroe: toàn diện


- Tây Ban Nha: hoàn toản


+ phong thái và đối đầu


- Đảo Faroe hòa nhì thua 3 trong 5 trận sắp nhất


- Tây Ban Nha thắng 3 thua hai trong 5 trận gần nhất


- Tây Ban Nha thắng 2 lần trong nhị cuộc chạm trán Đảo Faroe ở vòng cái World Cup 1998


Sau thất bại cay đắng ở Nations League (mất vé dự VCK sau trận thua Croatia ở lượt đấu sau cuối vòng bảng), Tây Ban Nha đã quay về đường ray chiến thắng . Ở 3 trận gầnnhất, La Roja thắng cả 3 trong ấy sở hữu 1 trận giao hữu và hai trận ở vòng chiếc Euro 2020. nhì thắng lợi trước Na Uy và Malta giúp Tây Ban Nha nhất thời chiếm ngôi đầu bảng F vòng chiếc Euro 2020.

truc tiep da ga 

Sau chuyến khiến cho khách Đảo Faroe, Tây Ban Nha sẽ bước vào thách thức khó nhất ở bảng F vòng cái Euro 2020: khiến khách Thụy Điển. Đây được coi là đối thủ số 1 của trong cuộc mâu thuẫn ngôi đầu bảng đấu này.


Để thu thập điểm số và chuẩn bị tinh thần tốt nhất cho cuộc chiến với kẻ thù tức giận Thụy Điển, thầy trò HLV Luis Enrique phải thắng Đảo Faroe bằng mọi giá. Đây là nhiệm không quá khó sở hữu La Roja.Đảo Faroe đã cho thấy rõ sự tiến bộ chỉ mất khoảng cách đây không lâu sở hữu hào kiệt làm bàn được cải thiện đáng kể: ghi 2 bàn ở nhì trận thua Malta và Romania, ghi 7 bàn ở 10 trận sắp nhất. Đây là 1 trong các lý bởi HLV Lars Olsen sáng sủa cho rằng đội bóng của ông mang thể gây bất ngờ trước Tây Ban Nha.


tuy nhiên , rất ít người tin Đảo Faroe, đội bóng đang xếp hạng thứ 102 trên BXH FIFA (kém ĐT Việt Nam 4 bậc) mang thể gây sốc trước Tây Ban Nha (đứng thứ 9 trên BXH FIFA).


Đảo Faroe từng 2 lần đụng đầu TBN ở vòng chiếc World Cup 1998 và thua cả, thủng lưới 9 lần, ghi được 3 bàn. Ở trận đón rước TBN vào tháng 9/1996, đội bóng này từng thảm bại có tỷ số 2-6.


Hơn hai thập kỷ sau lần đụng đầu sắp nhất, Đảo Faroe đã tiến bộ hơn tập thể . Bên cạnh đó , điều này chỉ có thể giúp đội bóng của HLV Lars Olsen giảm thiểu khỏi thảm bại trước La Roja như cách thức đây 23 năm.


DỰ ĐOÁN: Tây Ban Nha thắng 3-1

da ga 68

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »