Sếp Juve phản ứng bất ngờ, tương lai Sarri cập kênh

Đã có nhiều thông báo cho rằng HLV Sarri là mục đích hàng đầu thay thế Max Allegri, nhưng mà giám đốc thể thao Fabio Paratici tiết lộ Juventus cũng đang thương lượng cùng lúc với nhiều HLV khác.

Dù đã giúp Chelsea quay về sân chơi Champions League và vô địch Europa League mà HLV Maurizio Sarri vẫn không kiên cố về ngày mai ở sân Stamford Bridge, thậm chí ông còn đăng bọn nhớ quê hương Italia. Cho nên, rất nhiều người tin rằng HLV 60 tuổi sẽ rời The Blues để thay thế cho Max Allegri ở Juventus từ mùa đến.
Dù vậy, giám đốc thể thao của Juventus, ông Fabio Paratici lại có vẻ không thực sự mặn mà với Sarri. Paratici tiết lậu, ngoài thuyền trưởng của Chelsea, Lão bà cũng đang hăng hái thương thuyết với nhiều HLV khác để tìm ra một người phù hợp nhất với chiến lược phát triển của CLB.
Sếp Juventus nói: "Chúng tôi đã có những ý nghĩ đó rất rõ ràng và chúng tôi đang làm việc tích cực. Chúng tôi đang thì thầm với một loạt các HLV chứ không phải độc nhất một người, thành ra sẽ phải mất một thời kì.
Sẽ mất bao lâu ư? Chẳng thể nói trước mà chúng tôi đang làm một cách yên lẽ".
Khi được phóng viên đề cập đến chuyện Sarri nhớ Italia, giám đốc thể thao Paratici nói tiếp: "Nỗi nhớ về Italia ư? Ông ấy nói điều đó nhưng mà tất cả những người Italia cũng đều nói như vậy. Ở đây thức ăn rất ngon".
Trong khi đó, nhiều trang báo Anh cho biết, Chelsea cũng sẽ không gây khó dễ cho Sarri nếu nhà cầm quân này muốn ra đi. The Blues chỉ cần Juventus hay bất cứ đội bóng nào đó đồng ý đền bù 5 triệu bảng cho 1 năm hiệp đồng còn lại của chiến lược gia người Italia.
Như vậy, ngày mai của Sarri đang rất khó đoán mặc dầu ông vừa có một năm chiến thắng cùng The Blues.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »