Pep dính tin đồn rời Man CityHLV Pep Guardiola đã lên tiếng bác bỏ tin đồn cho rằng ông sẽ rời Man City để nghỉ ngơi trường hợp giúp CLB này vô địch Champions League mùa tới.

xem thêm : http://choidaga.com/giong-ga-tien-yen-thit-thom-ngon-mang-lai-gia-tri-kinh-te-cao/Sau lúc giúp Man City hoàn tất cú ăn 3 danh hiệu quốc nội mùa này, tương lai của HLV Pep Guardiola được kể đến hơi đa dạng . vừa qua nhất, tờ Daily Star của Anh đã tung tin vị chiến lược gia người Tây Ban Nha sẽ rời sân Etihad để nghỉ ngơi một thời gian ví như như giúp đội bóng này đăng quang tại Champions League mùa giải tới.


Tin đồn này là sở hữu căn cứ, bởi Pep cũng đã từng làm cho điều tương tự vào năm 2012. Sau lúc gặt hái được hồ hết thành công cùng CLB Barcelona, Pep cũng đã nghỉ 1năm trước khi chuyển sang dẫn dắt Bayern Munich vào năm 2013. Hơn thế nữa, thuyền trưởng của Man City đang cần chịu nhiều phần áp lực khi chưa thể thành công ở đấu trường Champions League trong suốt 8 năm qua. thành ra, việc ông muốn rời xa bóng đá một thời gian để mua lại cảm hứng sau khi hoàn thành mục tiêu quan trọng nhất là điều hoàn toàn dễ hiểu.

xem thêm : http://choidaga.net/giong-ga-van-phu-cung-nhung-dieu-can-biet/

Tuy nhiên, sau lúc được hỏi về vấn đề này, Pep tỏ ra tương đối bực mình. Đích thân ông đã lên tiếng bác bỏ tin đồn kể trên. Vị chiến lược gia 48 tuổi nhấn mạnh rằng ông sẽ chỉ ra đi trường hợp như nhận được thông báo sa thải của Man City.


“Không. Tôi ko xin được nghỉ ngơi. Tôi còn trẻ và vẫn còn những tham vọng của mình. những tin đồn cứ thế xuất hiện và mang tập thể thứ ko đúng sự thật. nếu như CLB không có thông báo sa thải, tôi vẫn sẽ ở lại đây và tiếp tục công việc của mình”, Pep trả lời phỏng vấn trên Marca.


Pep Guardiola vẫn còn 2 năm trong hợp đồng với Man City và cũng đã đông đảo lần bác bỏ những tin đồn với Juventus. Ông khẳng định mục tiêu bây chừ của mình là giành chức vô địch Champions League sở hữu đội chủ sân Etihad.

xem thêm : http://thichdaga.com/ga-doi-yen-the-vang-danh-giong-ga-noi-tieng-viet-nam/
“Tất cả chúng tôi đều muốn vô địch Champions League vì đây là danh hiệu hợp lý nhất. trường hợp thất bại, chúng tôi sẽ lại tiếp tục tìm mọi cách. Điều quan trọng là chúng tôi sẽ chiến đấu cùng”, Pep chia sẻ thêm.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »