Nhật Bản ‘lót đường’


mang việc với đội hình trẻ đến dự Copa America, Nhật Bản tổng thể sẽ trở nên đội “lót đường” ở bảng C.
xem thêm : http://choidaga.com/ga-tam-hoang-mang-tren-minh-cac-dac-diem-phu-hop-phat-trien-kinh-te/Nhận lời tham dự Copa America 2019 nhưng Nhật Bản ko với đội tuyển quốc gia đến Brazil. Thay vào ấy , họ chỉ dùng đội Olympic có đa số cầu thủ từ 22 tuổi trở xuống. Sở dĩ Nhật Bản khiến điều này vì mục tiêu họ hướng tới là chiếc huy chương vàng Olympic 2020 tổ chức tại sân nhà Tokyo.


Trong số 23 cầu thủ Nhật Bản tới Brazil, chỉ với 5 người tầm thường hơn 22 tuổi, trong đấy đáng nói nhất là 2 “lão tướng” - thủ môn Eiji Kawashima và tiền đạo Shinji Okazaki. các mẫu tên còn lại là Gaku Shibasaki, Shoya Nakajima và Naomichi Ueda cũng hứa hẹn tạo ra đôi chút khác biệt, nhất là Shoya - người bỏ lỡ Asian Cup đầu năm nay vì chấn thương.
xem thêm : http://choidaga.net/ga-luong-phuong-chinh-la-giong-ga-nhap-ngoai-cho-nang-suat-hieu-qua-nhat/
Về cơ bản, đội hình của Nhật Bản vẫn bao gồm đa phần cầu thủ trẻ, non nớt kinh nghiệm. Ngay cả khi mang đa phần “tiềm năng”, họ cũng khó với thể gian nan sòng phẳng sở hữu các đội tuyển mạnh hơn như Chile và Uruguay. Ở bảng C, đội “vừa miếng” nhất sở hữu Nhật Bản là Ecuador. Tuy nhiên, bí quyết biệt quá phệ giữa đội trẻ và đội tuyển quốc gia làm Nhật Bản bị đánh giá phải chăng hơn.Ở Copa America 2019, đội hạng 3 cũng với cơ hội đi tiếp. vì đó , đa phần chuyện càng cạnh tranh hơn có Nhật Bản lúc 3 đối phương của họ đều quyết tâm giành chiến thắng và thắng đậm họ để nuôi hy vọng.

Theo bảng xếp hạng FIFA, Uruguay là đội mạnh nhất bảng C (hạng 6). Thực tế cũng cho thấy điều này. Dưới sự dẫn dắt của HLV kỳ cựu Oscar Tabárez, Uruguay đã trở thànhmột thế lực ở Nam Mỹ suốt 13 năm qua. Họ là đội bóng chơi thực dụng và có hai mũi nhọn Cavani, Suarez đủ sức trừng phạt bất cứ sai lầm nào của kình địch. Trong lúc đó, Chile đang với dấu hiệu đi xuống lúc lứa cầu thủ của “thế hệ vàng” từng vô địch Copa America 2 lần liên tiếp như Vidal, Sanchez, Vargas đều sa sút phong độ trông thấy.

xem thêm : http://thichdaga.com/ga-dominant-la-giong-sieu-de-trung-cho-ket-qua-thu-hoach-cao/
Cuối cộng , Ecuador là ẩn số thú vị của bảng C. Cho dù thứ hạng FIFA cực kỳ rẻ (hạng 59), nhưng Ecuador lại là đội bóng sở hữu thực lực và đang từng bước chuyển mình dưới thời HLV Hernán Darío Gómez.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »