Neymar bị một phụ nữa Brazil tố cáo cưỡng hiếp

 keobonglive - Một phụ nữ Brazil đã buộc tội siêu sao đồng hương của hành vi sai trái xảy ra vào giữa tháng 5 năm 2019.
Neymar tiếp tục hứng chịu scandal. Ảnh: AFP.

Theo cuocbanh dõi UOL Sport, Neymar và các nguyên đơn trên Instagram. Ngôi sao 27 tuổi đã sắp xếp cho người phụ nữ này đến một khách sạn năm sao ở Paris, gần sân tập của PSG.

Trong báo cáo với cảnh sát, người này cho biết Neymar đến khách sạn lúc 20:00 ngày 15/5 trong tình trạng say xỉn. Neymar có hành vi không đúng mực và buộc cô phải quan hệ dưới sự đe dọa của bạo lực. Quá sợ hãi và sốc, cô không dám báo cáo tại Pháp và chỉ buộc tội cô trở về nhà ở Sao Paulo, Brazil vào ngày 31 tháng Năm.

Cha của Neymar - Neymar Santos Snr - khẳng định rằng con trai ông không vi phạm luật. Ông cũng nói rằng lời buộc tội là "một cái bẫy được dàn dựng".

Trong khi đó, khách sạn nơi xảy ra vụ việc cho biết không có đơn tố cáo nào trong thời gian qua. Họ cho biết nhiều cầu thủ PSG đã đến khách sạn vì vị trí gần sân tập và không có sự cố đáng tiếc nào.

Neymar liên tục trải qua nhiều điều tiêu cực gần đây. Anh ấy đã đấm một người hâm mộ nhà sau trận chung kết Cup quốc gia Pháp với Rennes và bị đình chỉ trong ba trận đấu. Cựu cầu thủ của Barca cũng bắt gặp những tin đồn về xung đột với các đồng đội của anh tại PSG và rơi xuống Brazil mà không hỏi HLV Thomas Tuchel.

Gần đây nhất, Neymar đã bị tước cánh tay của đội trưởng Brazil ngay trước Copa America 2019.

Nhà cái bet69: http://www.linknhacai.com/p/bet-69.html

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »