Maradona: HLV Man United cần


HLV người Argentina, ông Diego Maradona vừa tự tiến cử mình với Man United.
M.U sa sút đề cập từ khi chia tay Sir Alex. Từ năm 2013, Quỷ đỏ bổ nhiệm 5 HLV (tính cả HLV tạm quyền Ryan Giggs) nhưng đội bóng vẫn thất bại trong việc giành ngôi vô địch Premier League.


Trước tình cảnh của đội bóng phù hợp M.U, Diego Maradona đã xung phong khiến HLV Quỷ đỏ. Cậu bé Vàng tự tin sẽ giúp đội chủ sân Old Trafford gặt hái thành công như thời Sir Alex Ferguson.
xem da ga ucw88: http://choidaga.com/da-ga-ucw88/

“Nếu Man United cần một HLV, tôi sẽ làm . Tôi là người thích hợp mang nhiệm vụ này. Tôi biết M.U bán được phần nhiều áo đấu trên toàn cầu nhưng họ cũng phải giành rộng rãi danh hiệu. Tôi có thể giúp đội bóng giành thật nhiều danh hiệu.


Man United là đội bóng yêu thích của tôi. Họ mang cộng đồng cầu thủ chuyên nghiệp và gặt hái rộng rãi thành công vang dội dưới thời Sir Alex Ferguson. Thế nhưng, thật tình mà kể , ngày nay Man City mới là đội bóng lý tưởng nhất nước Anh”, Diego Maradona chia sẻ trong cuộc trả lời phỏng vấn trên FourFourTwo.


Cũng trong cuộc phỏng vấn này, trả lời câu hỏi liên quan đến Paul Pogba, Cậu bé Vàng đề cập ngắn gọn: “Ander Herrera là cầu thủ tôi thích nhất ở Man United. Còn Pogba ư. khiến cho việc chưa đủ chăm chỉ”.
xem thêm: http://choidaga.com/da-ga-sv388/

hiện nay Diego Maradona dẫn dắt đội bóng hạng 2 Mexico là Dorados de Sinaloa.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »