Manuel Neuer đi vào lịch sử đội tuyển Đứcmang việc ko phải nhận bàn thua trong trận thắng Estonia đêm qua, thủ môn Manuel Neuer đã trở thành người gác đền giữ sạch lưới nhiều chủng loại nhất lịch sử đội tuyển Đức.
xem thêm : http://choidaga.com/giong-ga-be-mang-nhung-dac-diem-cua-ga-co-doanh-thu-kinh-te-cao/
Đêm qua, trên sân nhà, Đức đã với màn trình diễn bùng nổ khi hủy diệt Estonia với tỉ số 8-0. Dù có một trận đấu khá nhàn nhã khi hồ hết chẳng hề làm cho việc nhưng mangcá nhân thủ môn Manuel Neuer, 90 phút tại Opel Arena vẫn cực kỳ đáng nhớ. Anh đã đi vào lịch sử Die Mannschaft lúc trở thành người gác đền giữ sạch lưới nhiều chủng loạinhất.
chiếm hữu việc ko phải nhận bàn thua trong chiến thắng trước Estonia đêm qua, Neuer đã có 37 trận giữ sạch lưới sau 88 lần đứng trong khung gỗ tuyển Đức. Thành tích này giúp người gác đền 33 tuổi vượt qua kỉ lục đã tồn tại 40 năm của huyền thoại Sepp Maier, người mang 36 trận giữ sạch lưới sau 95 lần ra sân cho đội tuyển Đức (chính xác là Tây Đức) trong khoảng thời gian từ năm 1966 tới 1979.

xem thêm : http://choidaga.net/giong-ga-co-trui-co-ngoai-hinh-kha-dac-biet-tao-cam-hung-cho-nguoi-nuoi/

“Tôi siêu hài lòng, chúng tôi mang thể tự hào vì những gì đã thể hiện trong 2 trận đấu quốc tế gần nhất. Chúng tôi đã tiến bộ và vẫn muốn tiếp tục phấn đấu để hoàn thiện mình khi bước vào EURO 2020”, thủ môn đội trưởng của đội tuyển Đức và Bayern Munich chia sẻ sau trận thắng Estonia.


mang phong độ chiếm hữu phần sa sút do tuổi tác cùng những bị thương nặng suốt 2 năm qua, đã từng với hồ hết ý kiến cho rằng HLV Joachim Low phải trọng dụng Marc-Andre ter Stegen (Barcelona). tuy vậy, chiến lược gia 59 tuổi vẫn tiếp tục đặt niềm tin vào Neuer, trao cho thủ thành 33 tuổi cả suất bắt chính lẫn băng đội trưởng tuyển Đức. Cơ hội cho anh nối dài kỉ lục của mình trong màu áo Die Mannschaft thành thử vẫn còn đa số .
xem thêm : http://thichdaga.com/giong-ga-australorp-la-dong-de-trung-kha-tot-cho-hieu-suat-kha-cao/

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »