Tranh cãi ở UEFA Champions League


UEFA đang cân kể thay đổi Champions League với thể thức và bí quyết thức gây thông thường tranh cãi.

http://choidaga.com/cac-the-da-ga-bi-khac-che-va-cach-chon-chien-ke-co-loi-da-phu-hop-ra-truong-dau/
Theo thể thức ngày nay, UEFA Champions League chiếm hữu 32 đội tranh tài. những suất tham dự được phân định dựa trên vật dụng hạng các quốc trên BXH UEFA. Tuy nhiên, nhắc từ mùa giải 2024-25, giải đấu này có thể sẽ trở thành cực kỳ khác, từ bí quyết thức tham dự cho đến thể thức thi đấu.


Cụ thể, theo bật mí của SportMail, UEFA đang cân đề cập cải tổ giải đấu số 1 châu Âu theo hướng bảo đảm quyền lợi cho những CLB lớn . Theo đề án, 24/32 đội tham dự vòng bảng Champions League mùa 2024-25 sẽ được mặc định góp mặt ở vòng bảng mùa sau ấy bất nhắc đồ vật hạng ra sao ở giải quốc nội.
http://choidaga.com/xem-da-ga-cua-sat/

Trong 8 đội còn lại (có thành tích kém nhất), 4 đội sẽ bị cái khỏi Champions League, 4 đội sẽ bị đẩy xuống Europa League. Thay thế 8 đội bóng này sẽ là 4 CLB vào bán kết Europa League mùa 2024-25. 4 Suất còn lại sẽ được quyết định qua vòng cái .


Như vậy, so mang thể thức ngày nay, tấm vé dự Champions League sẽ vươn lên là rất gian truân có các quốc gia có nền bóng đá kém lớn mạnh . Nhưng bù lại, các trận đấu ở Champions League sẽ vươn lên là khốc liệt hơn bởi những đội bóng không chỉ chiến đấu cho thành tích ở mùa giải đấy mà còn phải cố gắng để bảo đảm suất dự sân chơi số 1 châu Âu mùa sau.trường hợp thể thức mới được áp dụng ngày nay thì Chelsea, Arsenal, Eintracht Frankfurt và Valencia sẽ mặc định có suất dự Champions League mùa đến mà ko cần nhiệt tình đến vật dụng hạng của họ ở giải VĐQG. Cuộc chiến top 4 ở các giải VĐQG bậc nhất châu Âu cũng mất đi sự căng thẳng vốn chiếm hữu .


những thay đổi trên được đề xuất bởi Hiệp hội những CLB châu Âu (ECA). Tổ chức này bắt buộc UEFA buộc phải thay đổi để bảo đảm quyền lợi cho những CLB bự . Họ là nhân tố quan trọng có đến doanh thu lớn cho Champions League cần muốn tham dự sân chơi này qua mỗi mùa giải.


bên cạnh cách thức, UEFA cũng tính tới việc thay đổi thể thức thi đấu. Thay vì thi đấu có thể thức 8 bảng 4 đội, Champions League chiếm hữu thể chỉ còn 4 bảng đấu (mỗi bảng 8 đội). Số trận đấu sẽ được tính toán để ko đa dạng hơn thể thức ngày nay.
đá gà trực tiếp : http://choidaga.net/truc-tiep-da-ga/

Đề án cải tổ Champions League vẫn chưa được UEFA chính thức thông qua. Vào hôm thiết bị Tư mới đây , tổ chức này đã trình bày kế hoạch của mình mang đại diện của các giải VĐQG châu Âu.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »