Tiêu chí quan trọng nhất để thành tân binh M.UHLV Ole Solskjaer đã méc nhỏ dại tiêu chí quan trọng nhất của M.U trong việc chọn kiếm tân binh ở mùa hè 2019.xem thêm : http://choidaga.com/nhan-dien-linh-ke-than-ke-qua-tieng-gay-doc-la-trong-thuc-te/

M.U hứa hẹn sẽ rất bận rộn ở thị trường chuyển nhượng mùa hè 2019 khi bắt buộc cải thiện, thay thế 1 loạt vị trí. Tuy nhưng mà , HLV Ole Solskjaer khẳng định M.U sẽ khôngtậu người bừa bãi hoặc mất thời gian theo đuổi các ngôi sao béo .


Hôm qua, HLV người Na Uy tái khẳng định tiêu chí hàng đầu trong việc tìm kiếm tân binh của M.U mùa hè này. ấy là cầu thủ phải hiểu rõ văn hóa và lịch sử hào hùng của CLB.HLV Solskjaer nói: “Bạn buộc phải với thái độ rõ ràng để biến bạn trở thành cầu thủ M.U. Sau đấy , bạn buộc phải với chất lượng, bởi lẽ giới hâm mộ của chúng tôi muốn xem những cầu thủ thú vị nhất”.

xem da ga cua sat 

“Tất nhiên, chúng tôi muốn đứng dậy sau thất bại ở mùa này. Chúng tôi muốn có các hậu vệ phòng ngự như bí quyết họ đang bảo vệ cuộc sống của họ. Điều ấy rất quan trọng. Chúng tôi đã phấn đấu giáo dục những cầu thủ và những tài năng trẻ của chúng tôi biến thành các con người tốt. Theo quan điểm của tôi, các cầu thủ lý tưởng nhất luôn luôn là những con người tốt đẹp nhất”.


“Đó là văn hóa của chúng tôi. Bạn bắt buộc chiếm hữu đạo đức mang công việc và chúng tôi đang tìm kiếm trên thị trường các cầu thủ thích hợp với tiêu chí đó”.

da ga ucw18

Sở dĩ Ole Solskjaer nhấn mạnh vào thái độ lúc mua kiếm tân binh bởi lẽ phổ biến ngôi sao M.U đã mang biểu hiện rã đám ở cuối mùa giải thế hệ đây . giới ngưỡng mộ M.U cũng cực kì đồng tình chiếm hữu tiêu chí HLV người Na Uy đưa ra.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »