Tiền vệ Arsenal Mkhitaryan không đến BakuNgày hôm qua, CLB Arsenal đã thông báo sẽ ko đưa tiền vệ Mkhitaryan sang Baku vì sự an toàn của cầu thủ này.xem thêm : http://choidaga.com/bi-quyet-chon-ga-da-cung-nhung-tieu-chi-cham-soc-cuc-chuan-cua-su-ke/

Sau nhiều cân đề cập , Arsenal cuối cộng đã quyết định không đưa Mkhitaryan sang Baku đá chung kết Europa League vì lý do mâu thuẫn chính trị giữa Armenia (quê hương của Mkhitarya) và Azerbaijan (nơi diễn ra trận đấu). Mặc dù cả UEFA và đại diện Bộ ngoại giao Azerbaijan đều lên tiếng khẳng định sự an toàn của trận đấu cũng như cá nhân Mkhitaryan nhưng Pháo thủ vẫn không muốn mạo hiểm với ngôi sao của mình.

truc tiep da ga

Đây là quyết định tương đối mạnh mẽ của Arsenal bởi vắng Mkhitaryan là tổn thất không nhỏ của họ trong trận chung kết có Chelsea. Mùa này, ngôi sao 30 tuổi là một trong 3 cầu thủ ghi bàn đa dạng nhất ở Arsenal và ko tiền vệ nào ở Pháo thủ thi đấu nhiều hơn anh ở Europa League.


Sau quyết định thiệt thòi của Arsenal, UEFA đã chiếm hữu phản ứng hơi nhẹ nhàng và vẫn khẳng định việc tổ chức trận đấu ở Baku là đúng đắn. một đại diện của UEFA cho biết:


“UEFA đã tậu kiếm và nhận được sự đảm bảo an toàn cho những cầu thủ từ cơ quan mang thẩm quyền cao nhất Azerbaijan. bởi vậy , đã mang 1 kế hoạch thắt chặt an ninh, bảo vệ an toàn cho CLB Arsenal.

da ga cua sat

Trong lúc ấy , phía CLB cũng thừa nhận những nỗ lực từ UEFA và Chính phủ Azerbaijan. Chúng tôi tôn trọng quyết định cá nhân, ko để Mkhitaryan tham dự trận chung kết”.


ngoài ra, phía UEFA cũng lý giải việc tổ chức địa điểm thi đấu một trận chung kết đã được đấu thầu từ 1 vài năm trước bắt buộc không thể dễ dàng thay đổi. Hơn nữa, UEFA muốn đa số NHM trên khắp châu Âu được tận hưởng ko khí bóng đá có lí này.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »